Công bố Hệ thống trường liên cấp Newton Vĩnh Phúc

Tập đoàn giáo dục EQuest và Hệ thống trường liên cấp Newton công bố Hệ thống trường liên cấp Newton Vĩnh Phúc – thành viên thuộc Hệ thống trường liên cấp Newton.

Cơ sở mới của Hệ thống trường liên cấp Newton sẵn sàng đón học sinh vào năm học 2022 – 2023. Nhà trường đồng thời công bố sẽ dành 100 suất học bổng 50% học phí cho năm học đầu tiên đối với phụ huynh đăng ký và đặt phí giữ chỗ trước ngày 1/5/2022.

Bên cạnh đó, nhà trường tạo điều kiện cho mọi học sinh trên địa bàn tỉnh được tiếp cận với chương trình học hiện đại và mới mẻ; mức ưu đãi được đưa ra lên tới 70% học phí.

Đồng thời, kỳ thi học bổng Newton dự kiến sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 4 tới. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hệ thống Trường liên cấp Newton khi dành ra Quỹ khuyến học dành cho các học sinh giỏi, vượt khó, đặc biệt dành cho các học sinh đã đạt thành tích cao trong các kì thi, mức học bổng lên tới 100%.

Hệ thống Trường liên cấp Newton là mô hình giáo dục đào tạo từ cấp Tiểu học đến THPT. Chương trình của trường có sự kết hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT kết hợp với Chương trình tiếng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế được kiểm định bởi Cognia – Tổ chức kiểm định Giáo dục lớn nhất nước Mỹ.

Sau 12 năm đi vào hoạt động, Hệ thống đã có 3 cơ sở tại Hà Nội.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận