Chuyên đề Thư viện thông minh & Phòng học thông minh tại Quận 8, Hồ Chí Minh

Sáng ngày 20/10/2020, bộ phận kinh doanh dự án khối K12 của Sao Mai Education đã thực hiện chuyên đề Thư viện thông minh & Phòng học thông minh tại Quận 8, Hồ Chí Minh. Buổi trình bày về chuyên đề bao gồm phần thuyết trình về thư viện thông minh và phòng học thông minh, sau đó là phần demo thiết bị phần cứng và phần mềm.

Giải pháp Thư viện thông minh của Sao Mai Education là giải pháp tích hợp được thiết kế dựa trên nền tảng thư viện mở của Bibliotheca, giải pháp giúp cho việc thiết kế thư viện thông minh mở trở nên hoàn chỉnh hơn, với các thiết bị an ninh, thiết bị tự động hóa và thiết bị số hóa thư viện mới như: Cổng an ninh RFID, Selfcheck, hệ thộng phân loại sách tự động flexAMH, kệ sách thông minh SmartShelf,  Remote library, Cloudlibrary, RemoteLocker 24/7, máy Scan sách, phần mềm quản lý thư viện,… từ đó Giải pháp trở nên hoàn hảo đúng nghĩa IoT Smart Library.

Phòng học thông minh Smartclass+ – một trong những giải pháp chủ lực của Sao Mai Education – nhà phân phối độc quyền của Robotel, giải pháp là phòng học được thiết kế thông minh, hiện đại được tích hợp hệ thống dựa trên nền tảng các công nghệ tiên tiến của Robotel Canada, Indota Hà Lan & Konzesys Đài Loan. Với phần mềm Smartclass+ quá trình giảng dạy, thực hành được tương tác hoàn toàn trên hệ thống, giáo viên có thể chia sẻ nội dung bài giảng, bài tập, tương tác với học viên thông qua hệ thống đến cho các học viên, một nhóm học viên hay chỉ một học viên…

Hai giải pháp này ứng dụng CNTT vào công tác dạy và học theo chủ trương của Bộ GD & ĐT và theo yêu cầu giảng dạy trong trường học 4.0, hay xây dựng Phòng học thông minh và thư viện thông minh cũng nằm trong xu thế phát triển của nền công nghiệp 4.0 & Trường học 4.0 hiện nay.

Qua phần trình bày kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại nhưng đơn giản và dễ hiểu đã giúp quý thầy cô nhanh chóng hiểu rõ vấn đề cốt lõi của Giải pháp và áp dụng hiệu quả vào thực tế tại nhà trường. Buổi chuyên đề được Ban giám hiệu và quý thầy cô giáo phụ trách đánh rất giá cao và thật sự hài lòng về sự đổi mới này.

Xây dựng được giải pháp hoàn hảo nhưng Sao Mai cũng đảm bảo tiết kiệm tối đa nguồn kinh phí đầu tư cho trường. Bởi lý do Sao Mai chúng tôi là nhà nhập khẩu – phân phối và đồng thời tích hợp các giải pháp thông minh cho trường học nên luôn luôn đảm bảo mức giá và chiết khấu phù hợp nhất cho Đại lý và người dùng.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/