Caravan thiện nguyện lần thứ 28 năm 2022: “Một hành trình – Vạn trái tim”

Chương trình CARAVAN THIỆN NGUYỆN LẦN 28 NĂM 2022: “MỘT HÀNH TRÌNH – VẠN TRÁI TIM” đã chính thức khép lại hành trình 5N5Đ cùng nhau trên cung đường đẹp nhất từ Bình Dương – Bình Phước – Buôn Ma Thuột – Gia Lai – Đà Nẵng – Huế – Đà Nẵng. Đặc biệt hành trình lần này đã mang hơi ấm đến hơn 20.000 em học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn trong hành trình gian nan tìm tri thức.

Đến với chương trình Caravan thiện nguyên lần này, Sao Mai Education Group hân hạnh là đơn vị tài trợ Vàng và đồng hành cùng CLB 2030 xuyên suốt hành trình, qua đó mong muốn được trao đi và chia sẻ yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn một phần nào đó trong hành trình gian khó của họ, trao cho họ nghị lực sống để vươn lên, đặc biệt là tiếp thêm cho các em nhỏ động lực và niềm tin để đến trường.

Chương trình đã trao tặng 415 chiếc xe đạp (200 chiếc xe đạp ở Bình Phước và 215 chiếc xe đạp ở Thừa Thiên Huế), 800 phần quà, 120 triệu học bổng, 20 máy tính để bàn, và các phần quà khác, … cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở hai địa điểm mà đoàn xe đi qua là Huyện Hớn Quản – Bình Phước và Huyện Phúc Lộc – Thừa Thiên Huế.

Song song với hoạt động thiện nguyện, chương trình diễn ra trong vòng 05 ngày 05 đêm từ 29/04 – 03/05/2022 trên cung đường đẹp nhất từ Bình Dương – Bình Phước – Buôn Ma Thuột – Gia Lai – Đà Nẵng – Huế – Đà Nẵng, chuyến đi để cho doanh nhân 2030 trải nghiệm, khám phá những cung đường, danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt vời của vùng đất hình chữ S thân thương.

Sáng 29-4, CLB Doanh Nhân 2030 đã đến thăm và trao tặng các phần quà cho các em học sinh ở huyện Hớn Quản (Bình Phước) trong chương trình Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 28 “Một Hành Trình – Vạn Trái Tim”
Sao Mai Education Group cùng các thành viên CLB 2030 trao tặng các phần quà cho các em học sinh ở huyện Hớn Quản (Bình Phước)

Dịp này đoàn đã trao tặng 200 chiếc xe đạp, 400 phần quà, cùng với 60 triệu học bổng, 10 máy tính để bàn, 164 gói bảo hiểm an tâm vững bước cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hiếu học. Thông qua chương trình, toàn bộ quà tặng đã được trao đến các em nhỏ, tạo điều kiện cho các em có cơ hội đến trường, tiếp thêm sức mạnh và chắp cánh ước mơ cho các em có thể hoàn thành con đường học tập của mình.

Sáng 2-5, trong cơn mưa phùn trái mùa, câu lạc bộ doanh nhân 2030 đã đến thăm và trao tặng các phần quà cho hơn 850 học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế trong chương trình Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 28 “Một Hành Trình – Vạn Trái Tim”.

Vậy là sau 5 ngày đêm rong ruỗi trên những cung đường Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Trung mưa gió, đoàn Caravan Một hành trình – Vạn trái tim đã kết thúc tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

Trong suốt hành trình hơn 1.200km đường bộ, đi qua bao nhiêu tỉnh thành với những cung đường tuyệt đẹp cùng nhiều kỷ niệm yêu thương sẻ chia tại hai điểm trao quà cho học sinh nghèo vượt khó. Trong hành trình ấy, có lẽ ấn tượng với chúng tôi chính là sự lạc quan, rộn ràng tiếng cười, háo hức hạnh phúc của các bác lớn tuổi đi theo đoàn. Dù phải ngồi trên xe di chuyển trên chặng đường dài nhưng ai cũng cảm thấy vui, khoẻ và hạnh phúc.

Mỗi hành trình, mỗi chuyến đi là niềm vui được trải nghiệm. Niềm vui, niềm hạnh phúc ấy chắc chắn được dâng cao, trọn vẹn khi cùng những người thân yêu nhất của mình cùng tận hưởng. Một hình ảnh thật tuyệt vời và lắng đọng. Một tình cảm quý báu và đầy yêu thương.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/