4 tính năng trong trình đọc Cirrus của cloudLibrary mà bạn không muốn bỏ lỡ

Bibliotheca liên tục hợp tác với các thư viện để đảm bảo ứng dụng CloudLibrary làm tất cả những gì có thể để tạo ra trải nghiệm thú vị và hữu ích cho tất cả người dùng. Sao Mai xin chia sẻ các bản cập nhật cho trình đọc sách điện tử đám mây Cirrus, đưa việc đọc kỹ thuật số lên một tầm cao mới.

  1. Chế độ cuộn

Chế độ cuộn cho phép người đọc cuộn liên tục thay vì lật trang. Chế độ cuộn là tính năng hoàn hảo giúp người dùng thư viện đọc những nội dung kỹ thuật số các trên thiết bị công nghệ. Điều hướng dọc cung cấp trải nghiệm đọc liền mạch, mượt mà và người dùng có thể chuyển sang đầu chương bằng cách vuốt từ bên này sang bên kia.

  1. E-pub 3 hỗ trợ sách tương tác dành cho trẻ em

Ở chế độ ngang, giờ đây bạn có thể đọc sách trong khoảng cách hai trang trên điện thoại và máy tính bảng. Trải rộng việc đọc hai trang hoàn hảo cho sách ảnh và tạo ra một trải nghiệm nhập vai cho độc giả trẻ. Đọc tương tác dọc làm nổi bật các từ khi chúng được đọc, tăng khả năng đọc viết. Khả năng tự động bắt đầu và dừng quay trang đảm bảo rằng độc giả trẻ có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc đọc sách

  1. Trải nghiệm đọc được cá nhân hóa

Tùy chỉnh lề, chiều cao dòng, khoảng cách từ và chữ cái tạo ra trải nghiệm đọc độc đáo và cá nhân hóa. Cài đặt lưu trên nhiều sách, vì vậy bạn luôn sẵn sàng để đọc. Hoặc bạn muốn đổi ý? Thật dễ dàng để thay đổi các cài đặt riêng lẻ hoặc trở về mặc định của nhà phát hành. Các tùy chọn xem đêm và nâu đỏ nâng cao giúp người đọc điều chỉnh theo môi trường xung quanh và tạo trải nghiệm đọc phù hợp với sở thích của họ.

  1. Chọn phông chữ của riêng bạn

Chọn trong số 6 phông chữ có sẵn, bao gồm Chứng khó đọc và Phông chữ lớn. Những tùy chọn này làm tăng khả năng tiếp cận cho người đọc mắc chứng khó đọc và những người khiếm thị. Những cải tiến cho trình đọc sách điện tử đám mây Cirrus đại diện cho sự đầu tư mới nhất trong việc tiếp tục đầu tư của Bibliotheca vào nội dung kỹ thuật số. Bibliotheca không ngừng thúc đẩy công nghệ thư viện để đảm bảo luôn sẵn sàng hỗ trợ phát triển kỹ thuật số và loại nội dung trong tương lai khi kỳ vọng của người dùng phát triển.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận