Phòng học thông minh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TPHCM

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong một trong những ngôi trường có có thành tích tốt nhất khu vực phía Nam. Trường được giao cho nhiệm vụ đào tạo học sinh giỏi cho TP.HCM và là trung tâm chất lượng cao các tỉnh thành phía Nam.

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Nhiều năm qua, trường đã đóng góp cho đất nước nhiều tú tài và có tỉ lệ đậu Đại học rất cao. Tại đây cũng là nơi khai sinh ra cuộc thi Olympic truyền thống 30/4 hàng năm dành cho các học sinh THPT khu vực phía Nam.

Để đáp ứng việc dạy và học trong thời đại 4.0, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã và đang hợp tác cùng Sao Mai Education xây dựng nên phòng học thông minh từ những sản phẩm lõi của nhãn hàng INDOTA đến từ Hà Lan và Robotel đến từ Canada, đi từ thiết kế đến hạ tầng cơ sở vật chất, hạ tầng mạng, phần mềm quản lý và giảng dạy ngoại ngữ. Tất cả tích hợp tạo nên một giải pháp phòng học thông minh Smartclass+ hoàn thiện.

Phòng học thông minh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Với phòng học thông minh Smartclass+ này được Sao Mai xây dựng để phục vụ cho việc giảng dạy lý thuyết tích hợp giảng dạy thực hành đa phương tiện, học ngoại ngữ, khảo thí online và những hoạt động học tập khác.

Mô hình lớp học của Sao Mai xây dựng, đẩy mạnh việc tương tác hoạt động nhóm, tương tác giữa giáo viên và học sinh, chính vì vậy bàn ghế được tích hợp vào phòng học rất linh động, có thể di chuyển và sắp xếp theo những hoạt động khác nhau của lớp học.

Phòng học thông minh được thiết kế linh hoạt

Một phần quan trọng là phần mềm quản lý và hỗ trợ giảng dạy thông minh Smartclass+ (Nền tảng cốt lõi để cấu thành nên phòng học thông minh do Sao Mai cung cấp) là yếu tố quyết định cho tính hiệu quả của giờ học. Với Smartclass+ việc giảng dạy nhất là giảng dạy ngoại ngữ không còn đơn thuần chỉ là việc ghi – chép. Giáo viên có thể linh hoạt trong việc giảng dạy và quản lý lớp học, quản lý sinh viên rất đơn giản.

Phòng học thông minh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong được Sao Mai xây dựng đều dựa trên công nghệ mạnh mẽ, thân thiện, dễ sử dụng, nhưng tất cả đều được thiết kế hoạt động một cách đồng bộ để làm sinh động nội dung giảng dạy, nâng cao hứng thú học tập, tạo cho giáo viên và học sinh một môi trường học tập sinh động, thú vị và đạt hiệu quả cao, giúp cải thiện rõ rệt kết quả học tập của học sinh. Việc học của học sinh trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận