Cuộc thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXVI năm 2021

Cuộc thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXVI năm 2021 được diễn ra tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong do Sở GD&ĐT TP.HCM tổ chức, với sự đồng hành và là nhà tài trợ chính của Sao Mai Education Group.

Khai mạc kỳ thi olympic 30/4

Kỳ thi năm nay diễn ra trong 3 ngày, các ngày 02,03,04 tháng 4 năm 2021, chào đón các đại diện Sở GD&ĐT 32 tỉnh thành khu vực phía Nam, là các Giám đốc Sở, trưởng phòng, Hiệu trưởng các trường THPT và hơn 1.600 học sinh tham gia tranh tài.

Thí sinh tham gia kỳ thi olympic

Kỳ thi diễn ra hàng năm nhằm mục đích phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, tạo nguồn xây dựng đội tuyển học sinh (HS) giỏi Quốc gia, trao đổi kinh nghiệm giữa các trường tham gia kỳ thi, tạo điều kiện cho giáo viên và HS tiếp cận với nội dung và hình thức thi Olympic, Tạo sân chơi học thuật, giao lưu trao đổi, học hỏi kinh nghiệm học tập giữa các tỉnh thành với nhau.

Tại kỳ thi lần này cũng là dịp để Sao Mai Education giới thiệu về những sản phẩm và giải pháp của mình đang cung cấp như phòng học thông minh, các trang thiết bị cấu thành nên phòng học thông minh, hướng đến giáo dục thông minh.

Đại diện Sao Mai giới thiệu về giải pháp phòng học thông minh
Đại diện Sao Mai giới thiệu về giải pháp phòng học thông minh
Sao Mai đón đoàn tham quan giới thiệu về bục giảng thông minh
Sao Mai đón đoàn tham quan giới thiệu về bục giảng thông minh
Sao Mai giới thiệu cho đoàn tham quan gian hàng mô hình phòng học thông minh
Sao Mai giới thiệu cho đoàn tham quan gian hàng mô hình phòng học thông minh

Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Tất cả các em đạt thành tích tốt đều nhận được huy chương và giấy khen từ Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM và Sao Mai Education Group không những là đơn vị tài trợ chính mà còn vinh dự trao những tấm huy chương thật ý nghĩa cho các em học sinh là nhân tài tương lai của Đất Nước.

Lễ bế mạc Cuộc thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXVI năm 2021

Kết thúc Lễ bế mạc Cuộc thi Olympic truyền thống 30/4 thành công tốt đẹp sẽ hứa hẹn một mùa thi sôi động với nhiều đội tuyển ưu tú tranh tài trong những năm kế tiếp.
Không dừng lại ở đó, Sao Mai vẫn mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, cùng Sở GD&ĐT TP.HCM, và cùng kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 này trong những năm sắp tới với mong muốn đóng góp một phần nào đó vào việc tạo sân chơi và tìm kiếm bồi dưỡng nhân tài cho Đất Nước.
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận