Sao Mai đạt thỏa thuận trở nhà cung cấp thiết bị số hóa của hãng Indus tại Việt Nam

Sao Mai – Nhà cung cấp thiết bị số hóa của hãng Indus tại Việt Nam. Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong mảng công nghệ giáo dục, nhìn thấy tầm quan trọng của việc số hóa tài liệu cho giáo dục thông minh hay trong thư viện thông minh ở bối cảnh giáo dục thời đại 4.0 tại Việt Nam.

Sau nhiều lần đàm phán hợp tác, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai chính thức đạt thỏa thuận trở thành Nhà cung cấp thiết bị số hóa của hãng Indus tại Việt Nam – thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ. Đây là một sự kiện ý nghĩa và vô cùng quan trọng đối với Sao Mai. Sao Mai tiên phong trong lĩnh vực công nghệ giáo dục tại Việt Nam và luôn luôn đầu tư, nghiên cứu và phát triển các giải pháp trong giáo dục mong muốn góp phần công sức của mình vào công cuộc hiện đại hóa nền giáo dục nước nhà.

Nhà cung cấp thiết bị số hóa của hãng Indus tại Việt Nam

Từ những thuận lợi và tầm quan trọng của nó, Sao Mai Education sẽ tích hợp các sản phẩm số hóa của Indus như máy scan sách, máy scan tài liệu, máy scan vật phẩm,… cả khổ lớn và khổ nhỏ. Để tạo nên một giải pháp hoàn hoàn, đáp ứng trong công cuộc số hóa trong giáo dục của chính phủ.

Về Indus, họ là một doanh nghệp tư nhân có trụ sở tại Wisconsin, Hoa Kỳ, với hơn 33 năm kinh nghiệm, với phương châm “chăm sóc khách hàng là điều tiên quyết dẫn đến lòng trung thành và sự hài lòng của khách hàng” Indus – Mỹ được biết đến như nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị cho thư viện, từ những thiết bị đọc thẻ vi phim cho Bộ Quốc Phòng Mỹ trong ngành vi mô, cho đến các thiết bị số hóa máy scan sách, tài liệu cho nhiều đối tượng khách hàng bao gồm các thư viện trường học các cấp độ, thư viện công cộng, các cơ sở nghiên cứu, cơ quan chính phủ,…

Nhà cung cấp thiết bị số hóa của hãng Indus tại Việt Nam

Là nhà sản xuất và cung cấp:

  • Máy quét sách
  • Máy quét sách lật trang robot ScanRobot® và DL-Mini
  • Bộ đọc Microfilm và Microfiche, Máy in và Máy quét
  • Bộ xử lý vi phim
  • Áo khoác microfilm
  • Microfilm Archive Writer
  • Nhà phát triển và Nhà cung cấp Hệ thống Quản lý Tài liệu Điện tử Văn phòng Ảo
  • Sách Thiết bị Vệ sinh và Bảo quản
  • Dịch vụ quét sách và tài liệu

Máy scan bản đồ Indus

Với sản phẩm chủ lực là máy BookScan 9000, là máy Scan sách khổ lớn đầu tiên tại Hoa Kỳ được sản xuất trên thị trường và được đánh giá rất tích cực. Để hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển, sau nhiều năm Indus đã mua lại nhiều mảng kinh doanh của nhiều công ty trong mảng vi mô và mảng số hóa điện tử như: năm 2000 Indus mua lại Maple Development, năm 2003 Indus mua lại sản phẩm Screen Scan,  năm 2007 Indus mua lại mảng kinh doanh Microfilm Jacket của Eastman Kodak

Gần đây nhất, vào năm 2010, Indus đã mua lại quyền bán nhiều sản phẩm khác nhau của Konica Minolta bao gồm dòng sản phẩm ALOS như Z-Scan 46-II và Z-Scan 47 Microform Reader / Printer / Scanner. Konica Minolta cũng trao quyền cho Indus cung cấp trên toàn thế giới đối với hai trong số các máy quét sách khổ lớn là BookScanner 5000-II và BookScanner 7000-II.

Máy BookScanner 9000

Với mong muốn đa dạng hóa danh mục sản phẩm và cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp tiếp tục là yếu tố thúc đẩy hàng ngày. Indus tiếp tục sử dụng lao động có tay nghề cao, những nhân viên tâm huyết để tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng toàn thế giới.

Qua đó, Sao Mai Education – Nhà cung cấp thiết bị số hóa của hãng Indus tại Việt Nam tự tin có thể cung cấp giải pháp tích hợp toàn diện nhất cho giáo dục thông minh, trường học thông minh, hay thư viện thông minh đi từ phần thiết kế, hạ tầng công nghệ thông tin, cho đến nguồn học liệu, dịch vụ số hóa học liệu, phần mềm và các thiết bị hỗ trợ nghe nhìn, hội họp trực tuyến…

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/