Thư viện xanh tại Trường tiểu học Âu Cơ, Thành Phố Đà Nẵng

Trường Tiểu học Âu Cơ tọa lạc tại tổ 55, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Với mục tiêu xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao phù hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao. Hướng tới phát triển học sinh một cách toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao. Nhà trường trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 6 THCS, thi đỗ vào lớp 6 các trường THCS Chuyên và THCS chất lượng cao của Tỉnh Thành.

Để từng bước trưởng thành, phát triển,và khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục của Tỉnh Thành. Nhà trường trang bị cho mình Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của TỉnhThành, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Để từng bước gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp giáo dục, nhà trường cũng không quên trang bị cho các em học sinh môi trường để có thể tự học tập, tìm kiếm tài liệu thông tin một cách chủ động.Nhằm giúp các em có niềm đam mê, tăng hứng thú và yêu thích cho việc tự học, để đạt được điều đó nhà trường đã đầu tư xây dựng một không gian thư viện hiện đại, thông minh để phục vụ các em.

Với mong muốn đó của nhà trường, Sao Mai Đà Nẵng đã xây dựng một không gian tươi mới không kém phần màu sắc, với tông màu xanh da trời chủ đạo, kết hợp với sàn nhà màu xanh của thảm cỏ giúp không gian trở nên gần gũi với các em, tạo cảm giác như đang được sống hòa với thiên nhiên. Việc sử dụng các ghế tựa lưng ngồi đất,kết hợp với các bàn nhóm 4, nhóm 10 tạo ra không gian thỏa mái cho việc trao đổi và học tập. Bên cạnh đó, những chiếc kệ sách nhỏ xinh xinh, phù hợp với tầm với của các bé,vừa giúp tô điểm thêm cho không gian phòng đọc,vừa giúp các em học thỏa mái chọn lựa.

Những thiết kế xây dựng cho thư viện trường của Sao Mai, giúp thư viện trường trở thành nơi các em học sinh lựa chọn đầu tiên tại trường để có thể vui chơi, đọc sách, làm việc nhóm và thảo luận cùng nhau trong học tập.

Với sứ mệnh “mang đến các giải pháp công nghệ thông minh, tiên tiến, chất lượng, hiệu quả trên nền tảng công nghệ hiện đại đến từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới nhằm góp phần thay đổi môi trường giáo dục Việt Nam” của mình. Sao Mai luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp đồng hành cùng các trường học, các đơn vị giáo dục để đem lại những giải pháp kịp thời, đúng lúc góp phần phát triển cho nền giáo dục nước nhà.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận