Phòng học thông minh trường Đại học Kỹ thuật Hậu Cần Công An Nhân Dân

Trường Đại học Kỹ thuật Hậu Cần CAND trực thuộc Bộ Công an có trách nhiệm đào tạo cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ và hậu cần có trình độ sau đại học, đại học và các trình độ thấp hơn, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về kỹ thuật nghiệp vụ và hậu cần cho cán bộ lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ làm công tác kỹ thuật nghiệp vụ, hậu cần trong Công an nhân dân, nghiên cứu khoa học về nghiệp vụ và hậu cần CAND, phục vụ yêu cầu bảo đảm an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Đại học Kỹ thuật Hậu Cần Công An Nhân Dân

Được thành lập ngày 13 tháng 11 năm 1984, tiền thân với tên gọi Trường Trung cấp Kỹ thuật nghiệp vụ Công an nhân dân. Ngày 21/10/2010 Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã ký Quyết định số 1945/QĐ-TTg về việc thành lập Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp Kỹ thuật nghiệp vụ Công an nhân dân và sắp xếp lại các cơ sở đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ và hậu cần của ngành Công an.

 Đại học Kỹ thuật Hậu Cần Công An Nhân Dân-1

Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân đảm nhận nhiệm vụ đào tạo thường xuyên hơn 1.500 học viên Việt Nam, nhà trường còn đảm nhận nhiệm vụ đào tạo cán bộ hậu cần, kỹ thuật cho nước bạn Lào và Campuchia. Cơ cấu tổ chức của Trường gồm 26 đơn vị, trong đó có 5 Bộ môn, 7 Khoa chuyên ngành, 9 Phòng chức năng, 01 Tạp chí và 4 Trung tâm.

Trường đã trang bị hệ thống phòng học thông minh, có sức chứa mỗi phòng hơn 50 học viên cùng học tập. Sao Mai Education Group vinh dự là đơn vị cung cấp và xây dựng nên hệ thống phòng học thông minh Smartclass+ của Robotel Canada cho trường

Phòng học thông minh trường Đại học Kỹ thuật Hậu Cần Công An Nhân Dân

Phòng học thông minh Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân được sử dụng đầy đủ các trang thiết bị thông minh như: màn hình tương tác thông minh, phần mềm Smartclass+, bàn ghế thông minh, bục giảng thông minh, tủ sạc di động, hệ thống âm thanh, camera tracking, laptop giáo viên và học viên, hạ tầng mạng…Dựa trên những nền tảng công nghệ hiện đại của Robotel (Canada), Indota (Hà Lan)  Sao Mai đã xây dựng nên một giải pháp hoàn thiện, với thiết kế thông minh, hiện đại, tích hợp hệ thống và nền tảng tiên tiến nhất để áp dụng vào thực tế.

Phòng học thông minh trường Đại học Kỹ thuật Hậu Cần Công An Nhân Dân-1

Phòng học thông minh Smartclass+ được thiết kế thông minh, đa nhiệm để phục vụ cho giảng dạy lý thuyết, thực hành đa phương tiện, thi & khảo thí online cũng như các hoạt động khác.

Phòng học thông minh trường Đại học Kỹ thuật Hậu Cần Công An Nhân Dân-2

Về Robotel, họ là một tập đoàn công nghệ đến từ Canada, với hơn 35 năm kinh nghiệm, tập đoàn ROBOTEL Canada được biết đến như nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp công nghệ trường học thông minh lớn nhất thế giới, sản phẩm đã được tiêu thụ rộng rãi tại 89 quốc gia phát triển và hơn 30,000 khách hàng trên toàn thế giới,

Robotel

Sao Mai Education Group cũng tự hào là nhà cung cấp đầy đủ và hoàn chỉnh nhất các giải pháp mà Robotel đã xây dựng và phát triển. Với giải pháp chủ lực là phòng học thông minh SmartClass+.

Smartclass+

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận