Phòng đọc Thư viện Trường THCS Nguyễn Thị Định, Đà Nẵng

Trường THCS Nguyễn Thị Định tọa lạc tại tổ dân phố 19, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng. Trường THCS Nguyễn Thị Định được khởi công xây dựng từ giữa tháng 11-2008, đây là công trình cấp 3, có tổng diện tích đất trên 9.000m2, diện tích xây dựng mặt sàn hơn 1.600m2, cùng hệ thống tường rào, cổng ngõ, nhà để xe, nhà vệ sinh, trang thiết bị.

Suốt nhiều năm qua, trường đã đào tạo ra được nhiều nhân tài và đạt nhiều giải cấp thành phố. Bên cạnh đó, trường cũng luôn đẩy mạnh các hoạt động đoàn đội và đặc biệt là hoạt động tham gia cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Phòng đọc Trường THCS Nguyễn Thị Định trước khi cải tạo

Và để phục vụ tốt hơn các em trong thời gian tới, ban giám hiệu đã quyết định thay đổi môi trường thư viện với mục tiêu đẩy mạnh thói quen đọc sách trong nhà trường.

Phòng đọc Trường THCS Nguyễn Thị Định sau khi cải tạo

Với kinh nghiệm về lĩnh vực này, Sao Mai đã cải tạo phòng đọc nhà trường sang một hình thức mới mang xu hướng hiện đại hơn và cực kì phù hợp cho cho các em khối THCS.

Trước đây phòng đọc chỉ được trang bị vài chiếc ghế xanh sắt với 1 bàn gỗ dài và các kệ gỗ đựng tài liệu. Bây giờ giải pháp thay thế là những chiếc gối nệm bệt đa sắc màu và những chiếc bàn nhỏ nhắn với màu kem làm chủ đạo. Không gian hoàn toàn được đổi mới và mở rộng ra rất nhiều.

Hiện nay mô hình phòng đọc này được các trường khối K12 cực kì ưa chuộng vì tạo được không gian thoáng mát và rộng rãi.. Chủ đích này khiến cho phòng đọc tươi mới hơn và chắc chắn sẽ thu hút lượng học sinh ghé thư viện ngày một tăng. Và đó cũng chính là mong muốn mà Sao Mai Education Group muốn mang đến cho quý nhà trường.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/