Sao Mai Education – nhà phân phối độc quyền của Bibliotheca tại Việt Nam

Tại Việt Nam, với hơn 19 năm kinh nghiệm trong mảng công nghệ giáo dục, Sao Mai nhìn thấy tầm quan trọng của thư viện thông minh trong bối cảnh giáo dục thời đại 4.0, là thời điểm chuyển giao để thư viện được chuyển mình từ Thư viện truyền thống thành Thư viện thông minh.

Nhận thấy được tầm quan trọng của nó, ngày 01/02/2020, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai hân hạnh được chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Bibliotheca tại Việt Nam. Đây là một sự kiện ý nghĩa và vô cùng quan trọng đối với Sao Mai. Chúng tôi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ giáo dục tại Việt Nam và mong muốn góp phần công sức của mình vào công cuộc hiện đại hóa nền giáo dục nước nhà để ngày càng có thêm nhiều thư viện thông minh, lớp học thông minh, trường học thông minh phục vụ cho xã hội.

Sao Mai - Nhà phân phối độc quyền Bibliotheca tại Việt Nam

Nối tiếp là cơ hội rất lớn cho Sao Mai khi luật thư viện chính thức có hiệu lực vào ngày 01/07/2020. Theo đó, chính phủ sẽ tập trung đầu tư vào Thư Viện Quốc Gia Việt Nam, thư viện công cộng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và thư viện có vai trò quan trọng. Cùng với đó thì Chính Phủ cũng tập trung xây dựng thư viện số, tài nguyên thông tin dùng chung, tài nguyên thông tin mở, liên thông thư viện trong nước và nước ngoài. Ứng dụng thành tựu khoa học và công nghệ, hiện đại hóa thư viện.

Luật thư viện

Dựa trên những nền tảng công nghệ hiện đại của Bibliotheca, Sao Mai xây dựng nên SmartLib – giải pháp tổng thể cho thư viện thông minh

Đi từ những thiết kế mang tính cá nhân hóa phù hợp với văn hóa lịch sử, đặc trưng của từng vùng miền, từng ngôi trường cho hệ thống thư viện, các khu học liệu, phòng ban, tra cứu, giải trí đến các trang thiết bị và nội thất được thiết kế riêng thoải mái nhất cho người dùng.

SmartLib kết nối giữa phần mềm điện tử & thư viện số – một nền tảng quản lý hệ thống thư viện với các trang thiết bị an ninh thư viện cốt lõi của thương hiệu hàng đầu đến từ Thụy Sỹ – Bibliotheca tạo nên những giải pháp tổng thể mà bạn cần cho một thư viện thông minh

Smartlib

Thư viện thông minh chính là trái tim của trường học hiện đại, là trung tâm học liệu Big Data. Xã hội càng có nhiều thư viện thông minh sẽ thúc đẩy việc nâng cao dân trí và nền tảng kiến thức xã hội. Đối với trường học, thư viện là không gian học tập chung của nhà trường, là nơi giúp cho giáo viên và học sinh học tập, bổ sung kiến thức, là không gian hiện đại, sáng tạo để khuyến khích việc học tập, nghiên cứu, sáng tạo của mỗi cá nhân và chia sẻ, kết nối giao lưu kiến thức giữa mọi người. Là nơi hình thành, nuôi dưỡng các phẩm chất nhân ái, chăm chỉ, trung thực và trách nhiệm cho học sinh, sinh viên.

Thư viện thông minh

Đối với thư viện của tỉnh/thành phố/quận/huyện thì thư viện thông minh được xem như là biểu tượng văn hóa tri thức của cộng đồng dân cư trong địa phương, là trung tâm văn hóa cộng đồng, nơi đọc sách, nghiên cứu, trải nghiệm văn hóa đa dạng.

Thư viện thông minh công cộng

Nhà phân phối độc quyền Bibliotheca tại Việt Nam

Sao Mai Education tự tin có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho một thư viện thông minh đúng nghĩa đi từ phần thiết kế, hạ tầng công nghệ thông tin, cho đến nguồn tài liệu, phần mềm và các thiết bị số hóa, thiết bị phần cứng an ninh thư viện, tự động hóa thư viện từ Bibliotheca.

Sao Mai Education – nhà phân phối độc quyền Bibliotheca sẽ là nhà đồng hành cùng ông lớn Bibliotheca mang đến giá trị và đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục nói chung và thư viện các cấp nói riêng trên toàn quốc.

Về thương hiệu Bibliotheca – là thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị an ninh thư viện có xuất xứ từ Thụy Sỹ. Bibliotheca có trụ sở văn phòng chính hiện đang nằm tại thành phố Rotkreuz, Thụy Sĩ và có các nhà máy sản xuất tại Đức, Anh, Mỹ … và văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Mạng lưới bibliotheca

Bibliotheca cũng có bề dày 19 năm trong ngành sản xuất thiết bị an ninh thư viện. Sau đó, Bibliotheca mua lại mảng thư viện của tập đoàn 3M khổng lồ của Mỹ. Càng làm cho tiềm lực và uy tín của Bibliotheca lớn mạnh hơn bao giờ hết.

Bibliotheca và 3M

Sở hữu danh sách hơn 30,000 khách hàng trên toàn thế giới, khách hang có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm Bibliotheca tại khắp các thư viện lớn nhỏ tại khắp các châu lục. Bibliotheca mong muốn kết nối bạn đọc đến với thư viện bằng những thiết bị công nghệ thu hút vừa hiện đại lại vừa rất đơn giản dễ sử dụng. Nguyên lý của Biblitheca là không ngừng cải tiến để cho ra đời ngày càng nhiều những sản phẩm công nghệ hữu ích nhằm phục vụ cho cộng đồng bạn đọc trên thế giới và giúp cải thiện chất lượng dịch vụ của mỗi thư viện nhằm không ngừng khuyến khích việc học và khuyến đọc trọn đời.

Thư viện thông minh Bibliotheca

Thư viện thông minh được thiết kế dựa trên nền tảng thư viện mở của Bibliotheca, giải pháp giúp cho việc thiết kế thư viện thông minh mở trở nên hoàn chỉnh hơn, với thiết bị an ninh và tự động hóa thư viện mới được phát triển bởi Bibliotheca như: Cổng an ninh RFID, Selfcheck, hệ thộng phân loại sách tự động flexAMH, kệ sách thông minh SmartShelf,  Remote library, Cloudlibrary, RemoteLocker 24/7….

Trang thiết bị thư viện Bibliotheca

Thiết bị Bibliotheca kết nối và đồng bộ hóa được với hầu hết tất cả các hãng phần mềm quản lý thư viện trên thế giới, nên khách hàng thư viện trong toàn thế giới có thể hoàn toàn yên tâm cho dù bạn đang sử dụng phần mềm quản lý nào đều có thể sử dụng được sản phẩm an ninh và tự động hóa của Bibliotheca.

Bibliotheca và Sao Mai – nhà phân phối độc quyền Bibliotheca cùng tâm huyết và hiểu rõ sứ mệnh của mình là mang công nghệ đến với thư viện giúp thư viện trở thành một thư viện thông minh đúng nghĩa. Cụ thể hơn, thủ thư/nhân viên thư viện và bạn đọc được trải nghiệm những công nghệ hàng đầu thế giới và giúp tiết kiệm được thời gian và công sức của thủ thư/nhân viên thư viện, để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ thư viện và phục vụ bạn đọc được tốt hơn.

Với tinh thần gắn kết – thiện chí – cùng phát triển giữa Sao Mai và Bibliotheca là một bước tiến rất quan trọng trên chặng đường hoàn thành mục tiêu trở thành doanh nghiệp đầu tư, phát triển, kinh doanh và chuyên phân phối tích hợp giải pháp công nghệ giáo dục số 1 tại Việt Nam.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/