Module rèm kéo điện gồm mô tơ, thanh ray rèm điện INDOTA RF-CM

Liên hệ

  • Gồm các 2 thành phần: Mô tơ điện, thanh ray rèm điện
  • Được thiết kế sử dụng kèm với module điều khiển rèm điện dùng để đóng/mở rèm một cách tự động thông qua Bluetooth.
  • Các thanh ray rèm điện cửa được làm bằng hợp kim nhôm có thể được tuỳ chỉnh theo kích thước cửa sổ.
RJ12AC200-240VBluetooth

Tổng quan về Module rèm kéo điện INDOTA RF-CM

Module rèm kéo điện INDOTA RF-CM gồm hai thành phần chính: mô tơ điện và thanh ray rèm điện. Được thiết kế để sử dụng với module điều khiển rèm điện, module này giúp đóng/mở rèm tự động thông qua kết nối Bluetooth. Các thanh ray rèm cửa được làm từ hợp kim nhôm, có thể điều chỉnh để phù hợp với kích thước cửa sổ, mang lại sự linh hoạt và dễ dàng trong việc lắp đặt.

Tính năng điều khiển tự động

Module rèm kéo điện cho phép đóng/mở rèm tự động thông qua kết nối Bluetooth, giúp người dùng dễ dàng điều khiển rèm mà không cần can thiệp thủ công.

Kết nối Bluetooth

Kết nối Bluetooth giúp người dùng điều khiển rèm từ xa, mang lại sự tiện lợi và khả năng tự động hóa trong việc quản lý không gian sống.

Thiết kế linh hoạt và dễ dàng lắp đặt

Các thanh ray rèm được làm từ hợp kim nhôm và có thể điều chỉnh theo kích thước cửa sổ, mang lại tính linh hoạt cao khi lắp đặt trong các không gian khác nhau.

HotlineChat zalo
/*Giá biến thể woo*/