Hưởng ứng Ngày hội chuyển đổi số – Không gian khởi nghiệp của Quận 7, TPHCM

Những năm gần đây, mục tiêu chuyển đổi số trong mọi lĩnh vực kinh tế, đời sống & xã hội được nhà nước & chính phủ thực hiện đẩy mạnh, đặc biệt là ứng dụng công nghệ & chuyển đổi số vào lĩnh vực giáo dục.

“Ngày hội chuyển đổi – Không gian khởi nghiệp sáng tạo năm 2023” được tổ chức bởi Ủy Ban Nhân Dân Quận 7 – TP.HCM, họat động tại sự kiện bao gồm: Triển lãm trực tiếp & Chuỗi hội thảo về chuyển đổi số nhằm giới thiệu đến Quý Khách hàng các sản phẩm, công nghệ và giải pháp về chuyển đổi số cũng như ứng dụng nền tảng 4.0 vào các lĩnh vực hành chính công, giáo dục và kinh tế – xã hội.

Mục đích của sự kiện nhằm tạo không gian cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, người lao động, thanh niên, sinh viên học sinh, các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận gặp gỡ, trao đổi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đồng thời, giới thiệu đến người dân hoạt động của trung tâm điều hành đô thị thông minh quận 7, gắn với các hoạt động chuyển đổi số về quản lý nhà nước trên các lĩnh vực.

Chuỗi hội thảo với sự phối hợp, đồng hành của các cơ quan quản lý Nhà nước (Sở KH&CN, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Công Thương, UBND các quận, huyện) sẽ cung cấp thông tin, mở ra trao đổi về các chính sách, giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. Các phiên hội thảo xoay quanh các chủ đề về thúc đẩy tăng trưởng từ chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME; phá vỡ rào cản – kết nối thanh toán không giới hạn; chuyển đổi số trong giáo dục;…

Sao Mai Education Group tin rằng việc áp dụng công nghệ số, thiết bị & giải pháp thông minh vào giáo dục sẽ nâng cao hiệu quả chất lượng cho công tác giảng dạy & học tập cho toàn bộ hệ thống giáo dục Việt Nam.

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý Thầy Cô/Quý Khách hàng & Đối tác tham dự sự kiện “Ngày hội chuyển đổi – Không gian khởi nghiệp sáng tạo năm 2023” và ghé thăm gian hàng Sao Mai:

Thời gian: Từ ngày 06/10 đến ngày 08/10/2023

Địa điểm: Quảng trường Trung tâm hành chính Quận 7 (Số 7, đường Tân Phú, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM)

Tại sự kiện, Sao Mai Education Group mang đến một không gian lớp học với các thiết bị đầy đủ tính năng thông minh, tiến tiến cũng như giải pháp công nghệ giáo dục thông minh nhằm phục vụ cho mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy của Quý Thầy cô và nhiều trải nghiệm thú vị cho các em học sinh.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận