Hội thảo Ứng dụng giải pháp mạng vào trường học thông minh

Hội thảo Ứng dụng giải pháp mạng vào trường học thông minh

Hội thảo “Ứng dụng giải pháp mạng RUCKUS vào lớp học thông minh và trường học thông minh” diễn ra tại khách sạn SaiGon Prince Hotel, 63 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, vào ngày 29.09.2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hợp tác tổ chức của Đông Quân Information Technology.

Hội thảo ứng dụng giải pháp mạng vào trường học thông minh

Với mong muốn giới thiệu các sản phẩm, giải pháp mới về phòng học thông minh, trường học thông minh. Hội thảo “Ứng dụng giải pháp mạng RUCKUS vào lớp học thông minh và trường học thông minh” đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của Khách hàng và các đối tác. Chứng tỏ cho điều đó, gần 50 khách mời là các nhà quản lý giáo dục, kỹ sư công nghệ, chuyên gia phòng nghiên cứu và phát triển đến từ hơn 40 đơn vị khác nhau đã đến tham dự và cùng chia sẻ các kinh nghiệm công nghệ mới ứng dụng vào trường học thời hiện đại.

Buổi hội thảo diễn ra xuyên suốt với sự trình bày của Đông Quân IT về hệ thống mạng RUCKUS

Tiếp đến buổi hội thảo là phần trình bày của Ông Đào Ngọc Hoàng Giang – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai về giải pháp “Trường học thông minh” đúng nghĩa dựa trên nền tảng công nghệ của Indota-Hà Lan, Konzesys-Đài Loan, Robotel-Canada.

Đến tham dự buổi hội thảo, quý khách mời còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà may mắn hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10.000.000đ

Và hãy cùng Sao Mai Education xem những hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

Qua Hội thảo Ứng dụng giải pháp mạng vào trường học thông minh Một lần nữa, Sao Mai Education xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng đã tham gia buổi hội thảo của chúng tôi vừa qua. Sao Mai Education hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng trong những sự kiện về sau.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai
Hotline: 0989 877 888 – 0989 877 999
Miền Bắc: 024 7774 5666
Miền Trung: 023 6374 5888
Miền Nam: 028 5449 1888
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận