Hội thảo “Đảm bảo an toàn, an ninh mạng phục vụ chuyển đổi số” trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa Lần thứ I năm 2023

Chủ trương chuyển đổi số trong mọi lĩnh vực kinh tế, đời sống & xã hội được nhà nước & chính phủ thực hiện đẩy mạnh, vì thế vấn đề đảm bảo an toàn, an ninh mạng cũng là việc được các cơ quan ban ngành đặc biệt quan tâm.

Sự kiện “ Đảm bảo an toàn, an ninh mạng phục vụ chuyển đổi số” diễn ra tại Tỉnh Khánh Hòa, bao gồm các hoạt động như: Giới thiệu & quảng bá các sản phẩm & giải pháp chuyển đổi số trong một số ngành – lĩnh vực; qua đó nhằm mục đích nâng cao nhận thức, năng lực về chuyển đổi số và an toàn, an ninh mạng của các khối trường & doanh nghiệp.

Đến tham dự hội thảo có hơn 250 đại biểu là lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận (Phú Yên, Bình Định, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Lâm Đồng), đại diện Bộ Công An, đại diện Cục An toàn Thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông cùng các thành viên Ban chỉ đạo Chuyển đổi số Trung ương và địa phương.

Sự kiện nâng cao nhận thức, năng lực về chuyển đổi số, an toàn, an ninh mạng của các cấp ngành trường đại hoc, cao đẳng, cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa phục vụ quá trình chuyển đổi số, phát triển chính quyền số, kinh tế số và xã hội số; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tỉnh Khánh Hòa. Xây dựng và kết nối chuyên gia, đơn vị cố vấn chuyển đổi số và đảm bảo an toàn, an ninh mạng phục vụ chuyển đổi số.

Với kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp thiết bị và giải pháp giáo dục thông minh, Sao Mai Education Group hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ an toàn thông tin và mạng trong quá trình chuyển đổi số của giáo dục. Chính vì vậy, chúng tôi tham gia sự kiện lần này với mục đích mang đến những giải pháp tiên tiến nhất và hiệu quả nhất phục vụ cho công tác giảng dạy – học tập cũng như đảm bảo an toàn thông tin và mạng trong lĩnh vực giáo dục.

Chúng tôi rất mong được tiếp đón Quý Thầy Cô / Quý Khách hàng & Đối tác đến tham dự sự kiện & gian hàng của Sao Mai:

Thời gian: Thứ 6, ngày 06/10/2023

Địa điểm: Khách sạn Yasaka Saigon – Nha Trang (18 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa)

Tại sự kiện, Sao Mai Education Group mang đến một không gian với các thiết bị giáo dục & thư viện đầy đủ tính năng thông minh, tiến tiến đáp ứng được mục tiêu chuyển đổi số  và các giải pháp đảm bảo an toàn & an ninh thông tin mạng trong lĩnh vực giáo dục.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/