Hệ thống phòng học ngoại ngữ Smartclass tại trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên

Được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 26 tháng 6 năm 2020 Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên đã ký Quyết định thành lập Trường Ngoại ngữ thuộc Đại học Thái Nguyên. Đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu một bước phát triển mới, đồng thời đây cũng là sự mong mỏi của tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên trong suốt hơn 10 năm qua. Bước sang giai đoạn phát triển mới, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, với tinh thần “Đoàn kết, Năng động và Sáng tạo”, ngay sau khi thành lập, Trường Ngoại ngữ sẽ từng bước nâng tầm chiến lược và bắt đầu chuyển sang giai đoạn mới – giai đoạn phát triển: nâng cao chất lượng và khẳng định thương hiệu.

Cũng chính vì vậy nhà trường rất chú trọng và đẩy mạnh việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ và những giải pháp giáo dục theo xu hướng chuyển đổi số hiện nay nhằm phục vụ tốt nhất cho việc đào tạo các môn chuyên ngành trong đó phải kể đến hệ thống các phòng học ngoại ngữ thông minh mà Sao Mai Education Group vinh dự là đơn vị được tin tưởng lựa chọn để triển khai dự án này.

Hệ thống phòng học thông minh mà Sao Mai triển khai tại trường ĐH Ngoại Ngữ lần này là giải pháp hoàn chỉnh kết hợp giữa 2 thương hiệu hàng đầu về giáo dục là Robotel (Canada) và Indota (Hà Lan).

Bàn ghế thông minh Indota với nhiều màu sắc, linh hoạt trong việc di chuyển, sắp xếp theo các nhóm hoặc gấp gọn tùy theo mục đích sử dụng, mang đến không gian phòng học vô cùng thẩm mỹ, tạo nên sự thỏa mái cho người sử dụng.

Không chỉ vậy phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất hiện này như màn hình tương tác thông minh INNO, bục giảng INDOTA, tủ sạc Inodota giúp lưu trữ bảo quản và sạc tự động toàn bộ các laptop của phòng học, giúp cho việc học tập của sinh viên luôn được đảm bảo hoạt động tốt.

Đặc biệt là hệ thống IoT Smart class room giúp cho việc điều khiển các thiết bị hệ thống trong phòng học được thuận tiện và thông minh nhất. Người quản trị cũng có thể quản lý phòng học của mình mọi lúc mọi nơi chỉ cần thông qua việc tích hợp ứng dụng trên thiết bị của người quản trị.

Vì mục đích quan trọng là đào tạo ngoại ngữ, Sao Mai đã đưa vào phần mềm quản lý cốt lõi là Smartclass và bộ học liệu Let’s Talk của tập đoàn Robotel (Canada). Với Smartclass việc giảng dạy không chỉ đơn thuần là việc ghi chép, giáo viên và sinh viên được tương tác, kết nối nhiều hơn với nhau mang lại hiệu quả cao cho giờ học.

Sao Mai vẫn đang tiếp tục mang đến nhiều giải pháp thông minh hơn nữa đến Quý nhà trường, góp phần cho công cuộc chuyển đổi số của nhà trường thành công, hiệu quả.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận