Cung cấp giải pháp phòng học thông minh SmartClass cho trường Đại Học SPKT Hưng Yên

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (Hung Yen University of Technology and Education) là một trong sáu Đại học Sư phạm Kỹ thuật của cả nước – đào tạo kỹ thuật lấy ứng dụng làm trọng tâm để giảng dạy, có chức năng đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật. Tiền thân là Trường Trung học công nghiệp Hưng Yên, được thành lập ngày 21/12/1966 với nhiệm vụ chính là đào tạo Kỹ thuật viên và Giáo viên dạy nghề thuộc các ngành đào tạo Cơ khí và Cơ khí Động lực, công nghệ Thông tin, Công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ May, và Sư phạm kỹ thuật.

Hiện tại, Nhà trường có quy mô đào tạo gần 10 nghìn sinh viên, học viên, với 14 ngành đào tạo đại học, 8 chuyên ngành thạc sĩ và 2 chuyên ngành tiến sĩ, 9 ngành đại học liên thông hình thức chính quy, 3 ngành đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học, 5 ngành đào tạo văn bằng 2. Diện tích đất khoảng 38 ha; Có 182 giảng đường và phòng hội thảo; 101 phòng thí nghiệm, xưởng thực hành.

Toàn trường có 242 phòng giảng đường, phòng hội thảo, hội trường và thư viện; 101 phòng thí nghiệm, xưởng/phòng thực hành. Thư viện có khoảng 5000 đầu sách, tạp chí (kể cả Ebook, Cơ sở dữ liệu điện tử).

Sao Mai Education rất vinh dự được Đại Học Quy Sư Phạm Kỹ thuật Hưng Yên tin tưởng để trở thành đối tác cung cấp giải phòng học thông minh SmartClass, cung cấp trang thiết bị dành cho phòng học thông minh. Dựa trên những nền tảng công nghệ hiện đại của Robotel (Canada), Indota (Hà Lan), Konzesys (Đài Loan),  Sao Mai đã xây dựng nên một giải pháp hoàn thiện, với thiết kế thông minh, hiện đại, tích hợp hệ thống và nền tảng tiên tiến nhất để áp dụng vào thực tế.

Sao Mai đã thực hiện thi công lắp đặt hoàn thiện giải pháp phòng học thông minh SmartClass cho 2 phòng học thông minh với đầy đủ trang thiết bị để biến một phòng học bình thường trở thành một phòng học đa nhiệm và thông minh đúng nghĩa.

Những hạng mục cung cấp thiết bị thư viện thông minh bao gồm: Phần mềm học liệu SmartClass Robotel, màn hình led tương tác Inno, bục giảng thông minh Indota, thiết bị hội nghị trực tuyến Inno, bộ tai nghe và micro chuyên dụng Robotel, bộ phần mềm Let’s Talk English A1+A2+B1+B2 Robotel, bàn ghế di động Indota, tủ sạc latop thông minh Indota, với tổng chi phí lên đến 5 tỷ đồng

Với hệ thống bục giảng thông minh & điều khiển trung tâm giúp cho việc điều khiển, tắt mở, quản trị hệ thống một cách tối ưu. Với giải pháp IoT Smart Classroom cho phép người quản trị biết được chính xác đầy đủ trạng thái hoạt động của các thiết bị trong lớp học, kiểm tra và điều khiển mọi thiết bị như máy chiếu, màn hình, máy lạnh, rèm cửa, ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm trong phòng ….thông qua internet & mobile mọi lúc mọi nơi.

Phòng học thông minh Smartclass được thiết kế thông minh, đa nhiệm để phục vụ cho giảng dạy lý thuyết, thực hành đa phương tiện, thi & khảo thí online cũng như các hoạt động khác.

Các thiết bị lưu trữ, server, màn hình, máy tính giáo viên, máy tính bảng, máy tính học viên, camera thu hình, giám sát đều được kết nối đồng bộ trên 1 hệ thống mạng và trên nền tảng Smartclass do Tập đoàn Robotel – Canada xây dựng.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận