Cung cấp giải pháp phòng học thông minh SmartClass cho trường Đại Học Quy Nhơn

Trường Đại học Quy Nhơn (Quy Nhon University) là một trong ba trường đại học đa ngành đứng đầu về đào tạo tại miền Trung Việt Nam, là một trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của Việt Nam, đang phấn đấu vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Ngoài đào tạo, trường đồng thời còn là một trung tâm nghiên cứu khoa học và chính sách quản lý lớn của miền Trung Việt Nam.

Hiện nay, trường có 12 khoa, đào tạo 38 ngành thuộc các khối sư phạm, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, kinh tế – tài chính, kỹ thuật và công nghệ, với quy mô xấp xỉ 16.000 sinh viên chính quy và khoảng 8.000 sinh viên không chính quy. Về cơ sở vật chất, Trường hiện có 2 khu với tổng diện tích khoảng 26 ha: gồm hệ thống giảng đường, hệ thống các phòng thí nghiệm thực hành, thực tập đa năng, cùng một trung tâm thông tin tư liệu lớn và đẹp. Ngoài ra còn có một hệ thống kí túc xá với 6 đơn nguyên, có sức chứa 4000 chỗ, đáp ứng được nhu cầu về chỗ ở cho sinh viên.

Sao Mai Education rất vinh dự được Đại Học Quy Nhơn tin tưởng để trở thành đối tác cung cấp giải phòng học thông minh SmartClass, cung cấp trang thiết bị dành cho phòng học thông minh. Dựa trên những nền tảng công nghệ hiện đại của Robotel (Canada), Indota (Hà Lan), Konzesys (Đài Loan),  Sao Mai đã xây dựng nên một giải pháp hoàn thiện, với thiết kế thông minh, hiện đại, tích hợp hệ thống và nền tảng tiên tiến nhất để áp dụng vào thực tế.

Tổng quan một phòng học thông minh tại trường Đại Học Quy Nhơn với thiết kế đang nhiệm, đầy đủ trang thiết bị công nghệ

Về Robotel, họ là một tập đoàn công nghệ đến từ Canada, với hơn 35 năm kinh nghiệm, tập đoàn ROBOTEL Canada được biết đến như nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp công nghệ trường học thông minh lớn nhất thế giới, sản phẩm đã được tiêu thụ rộng rãi tại 89 quốc gia phát triển và hơn 30,000 khách hàng trên toàn thế giới,

Sao Mai Education cũng tự hào là nhà cung cấp đầy đủ và hoàn chỉnh nhất các giải pháp mà Robotel đã xây dựng và phát triển. Với giải pháp chủ lực là phòng học thông minh SmartClass.

Những hạng mục cung cấp thiết bị thư viện thông minh bao gồm: Màn hình led tương tác Inno, bục giảng thông minh Indota, phần mềm học liệu SmartClass Robotel, máy thu vật thể Inno, camera auto tracking + camera trực tuyến Inno, tủ sạc laptopdi động Indota, thiết bị hội nghi trực tuyến Inno, bộ tai nghe và micro chuyên dụng Robotel, bộ phần mềm Let’s Talk English A1, A2, B1, B2 Robotel, bàn ghế di động Indota, với tổng chi phí lên đến 10 tỷ.

Sao Mai đã thực hiện thi công lắp đặt hoàn thiện giải pháp phòng học thông minh SmartClass cho 2 phòng học thông minh với đầy đủ trang thiết bị để phòng học bình thường trở thành một phòng học thông minh đúng nghĩa cho trường Đại Học Quy Nhơn.

Giảng viên sử dụng bảng tương tác thông minh do Sao Mai Education cung cấp – một thiết bị quan trọng trong phòng học thông minh SmartClass+

Với hệ thống bục giảng thông minh & điều khiển trung tâm giúp cho việc điều khiển, tắt mở, quản trị hệ thống một cách tối ưu. Với giải pháp IoT Smart Classroom cho phép người quản trị biết được chính xác đầy đủ trạng thái hoạt động của các thiết bị trong lớp học, kiểm tra và điều khiển mọi thiết bị như máy chiếu, màn hình, máy lạnh, rèm cửa, ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm trong phòng ….thông qua internet & mobile mọi lúc mọi nơi.

Bục giảng thông minh tích hợp hệ thống điều khiển trung tâm

Phòng học thông minh Smartclass được thiết kế thông minh, đa nhiệm để phục vụ cho giảng dạy lý thuyết, thực hành đa phương tiện, thi & khảo thí online cũng như các hoạt động khác.

Các thiết bị lưu trữ, server, màn hình, máy tính giáo viên, máy tính bảng, máy tính học viên, camera thu hình, giám sát đều được kết nối đồng bộ trên 1 hệ thống mạng và trên nền tảng Smartclass do Tập đoàn Robotel – Canada.

Các thiết bị lưu trữ, server, tủ sạc di động thông minh

Phòng học tích hợp hệ thống camera thu hình, camera quan sát

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận