Cung cấp 126 bục giảng thông minh cho trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập theo quyết định số 2819/GD-ĐT ngày 09/7/1996 của Bô trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là một trường đại học đa ngành, với nhiều bậc, hệ đào tạo đa dạng. Hiện nay, trường đào tạo bậc đại học theo hai loại hình chính quy và vừa làm vừa học, đào tạo sau đại học theo loại hình không tập trung; lưu lượng sinh viên, học viên của trường hàng năm khoảng trên 35.000.

Khuôn viên Trường Đại học Kinh Tế Tp.HCM Campus Nguyễn Văn Linh

UEH có 8 cơ sở dành cho hoạt động giảng dạy, học tập và làm việc; 91 phòng học (không kể giảng đường thuê ngoài). Các phòng học đều được trang bị hệ thống micro không dây, máy chiếu, quạt gió, hệ thống chiếu sáng… Thư viện của trường gồm 15 phòng đọc với tổng diện tích là 1.315 m2, tổng số sách được lưu trữ là 106.551 quyển, tất cả máy tính đều được kết nối mạng ADSL, phục vụ cho công tác nghiên cứu, học tập của người học.

Đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và hoạt động nghiên cứu khoa học, trong thời gian qua, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã chú trọng hoàn thiện, xây dựng mới cơ sở vật chất hiện đại, khang trang; hướng đến đẳng cấp quốc tế.

Cùng với đó là nâng cấp cở sở vật chất cho các giảng đường với việc hợp tác cùng Sao Mai Education để cung cấp 126 bục giảng thông minh Konzesys trong 2 đợt (đợi 1 với 44 bục giảng thông minh, đợt 2 với 82 bục giảng thông minh), không dừng lại ở đó Sao Mai Education sẽ tiếp tục đồng hành cùng trường Đại học Kinh Tế TP.HCM để cung cấp các trang thiết bị và giải pháp thông minh khác.

Hệ tống bục giảng thông minh trường Đại học Kinh Tế HCM

Những hạng mục cung cấp thiết bị thông minh bao gồm: Bục giảng thông minh Konzesys tích hợp phần mềm SmarClass+ của Robotel, module điều khiển nguồn Konzesys, các thiêt bị khác như máy chiếu, âm thanh, bảng từ,… với tổng giá trị lên đến 13 tỷ đồng

Đây cũng là minh chứng cho những bước đi đúng đắn, chiến lược đột phá trong tiến trình tự chủ đại học và phát triển của UEH trong thời gian qua.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận