Chuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An của Sao Mai năm 2020

Nhằm tạo điều kiện cho nhân viên Sao Mai được nghỉ ngơi thư giãn sau một năm làm việc, Sao Mai Education đã phối hợp với đơn vị tổ chức tour du lịch Vietravel tổ chức chương trình tham quan nghỉ dưỡng cho toàn thể nhân viên công ty và gia đình tại Đà Nẵng – Hội An từ ngày 21/01-24/01.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty mỗi năm mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các nhân viên 3 miền với nhau, là dịp để các nhân viên công ty cùng các người thân trong gia đình được gặp gỡ, giao lưu tạo sự gắn bó đoàn kết trong tập thể Sao Mai, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa Sao Mai phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

 Trong chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát 04 ngày tại Đà Nẵng – Hội An vừa qua,  Sao Mai đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng – Hội An như: rừng dừa Bảy mẫu, Bà Nà Hill; Phố cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn, Chùa Non Nước, Bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng,….
Tham quan, vui chơi tại rừng dừa Bảy mẫu
Sao Mai tham quan tại Ngũ Hành Sơn
Ngoài ra, tại chuyến du lịch này còn là dịp để Ban Giám đốc Sao Mai tổng kết kết quả kinh doanh năm 2020, một năm đầy biến động nhưng cũng có nhiều thành công và tăng trưởng vượt bật.
Tổng kết kết quả kinh doanh năm 2020 đầy biến động
Tiệc Gala Dinner tri ân những đóng góp không hề nhỏ của toàn thể CBCNV 3 miền Sao Mai
Qua chuyến du lịch, ngoài những phút thư giãn và vui chơi, giải trí, Sao Mai còn hiểu biết thêm về lịch sử, các di tích lịch sử của Đà Nẵng và Hội An. Các chuyến đi không những thắt chặt tình đoàn kết mà còn tăng thêm sự giao lưu của các thành viên 3 miền Sao Mai. Sau chuyến đi, CBCNV cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch, thật sự hài lòng với những dịch vụ của công ty du lịch và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV. Sau chuyến đi lần này, mọi người sẽ nỗ lực hơn nữa để làm việc đạt hiệu quả cao nhất để góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Công ty trong thời gian tới.
Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
/*Giá biến thể woo*/