Thành lập Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa tại TP. Hồ Chí Minh

Tổ chức Embassy Education, Việt Nam cùng North London Collegiate School (Vương Quốc Anh) chính thức ra mắt Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa – North London Collegiate School TP.HCM. Ngôi trường chính thức hoạt động vào tháng 8/2022.

Trường North London Collegiate School (“NLCS”), một trong những trường độc lập hàng đầu của Vương quốc Anh, vừa công bố kế hoạch mở trường tại TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam vào tháng 8 năm 2022. Trường tiểu học Việt Nam Tinh Hoa – NLCS TP.HCM – sẽ trở thành trường song ngữ kết hợp tinh hoa của các nền giáo dục, bao gồm nền giáo dục Việt Nam, quốc tế và những đặc tính vượt trội của NLCS. Embassy Education sẽ là đơn vị hợp tác cùng NLCS nhằm đưa ngôi trường đi vào hoạt động.

Toạ lạc tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, trường tiểu học Việt Nam Tinh Hoa – NLCS TP. HCM – được xây dựng với thiết kế chuyên biệt cùng cơ sở vật chất hiện đại. Thông qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt, đội ngũ giảng viên từ Việt Nam và trên toàn thế giới sẽ được đào tạo tại trụ sở Vương quốc Anh, nhằm đảm bảo sự thấu hiểu những đặc tính và tiêu chuẩn về sự xuất sắc của NLCS.

NLCS HCMC là thành viên thứ 5 thuộc hệ thống trường NLCS với bề dày lịch sử hơn 170 năm, bao gồm NLCS (Vương quốc Anh – thành lập 1850), NLCS Jeju (thành lập 2011), NLCS Dubai (thành lập 2017) và NLCS Singapore (thành lập 2020).

Giới thiệu về trường North London Collegiate School (Vương quốc Anh)

North London Collegiate School là trường bán trú độc lập thuộc hàng đầu dành cho nữ sinh từ 4-18 tuổi. Từ khi thành lập vào năm 1850, các thế hệ học sinh đã được hưởng một nền giáo dục học thuật đầy hoài bão, hình thành mối quan hệ gắn bó bền vững với NLCS. Nhà trường đã thiết kế một chương trình học đầy tính hỗ trợ và không kém phần thử thách nhằm khuyến khích học sinh phát huy tiềm năng, bên trong một môi trường thân thiện và ấm áp, cùng cơ sở vật chất tối tân và các hoạt động ngoại khóa đa dạng.

NLCS là một trong những ngôi trường thành công về mặt học thuật trên toàn nước Anh, với hơn 40% học sinh mỗi năm giành được vị trí tại 20 trường đại học hàng đầu thế giới. NLCS là trường IB thành công nhất tại Anh trong nhiều năm liền và nằm trong số các trường IB có hiệu suất cao trên thế giới, với điểm IB trung bình vào năm 2021 là 43,2.

Các trường quốc tế thuộc hệ thống NLCS đều được đội ngũ chuyên biệt NLCS International tại trường hỗ trợ.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận