Sao Mai đạt thỏa thuận trở thành nhà cung cấp phần mềm quản lý thư viện Libero

Nhà cung cấp phần mềm quản lý thư viện Libero tại Việt Nam, Sao Mai nhìn thấy tầm quan trọng của thư viện thông minh trong bối cảnh giáo dục thời đại 4.0, là thời điểm chuyển giao để thư viện được chuyển mình từ Thư viện truyền thống thành Thư viện thông minh.

Nhận thấy được tầm quan trọng của nó, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai chính thức trở thành nhà cung cấp phần mềm quản lý thư viện Libero tại Việt Nam. Đây là một sự kiện ý nghĩa và vô cùng quan trọng. Sao Mai tiên phong trong lĩnh vực công nghệ giáo dục tại Việt Nam và luôn luôn đầu tư, nghiên cứu và phát triển các giải pháp trong giáo dục nói chung và ngành thư viện nói riêng,  mong muốn góp phần công sức của mình vào công cuộc hiện đại hóa nền giáo dục nước nhà.

Nối tiếp là cơ hội rất lớn cho Sao Mai khi luật thư viện chính thức có hiệu lực vào ngày 01/07/2020. Theo đó, chính phủ sẽ tập trung đầu tư vào Thư Viện Quốc Gia Việt Nam, thư viện công cộng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và thư viện có vai trò quan trọng. Cùng với đó thì Chính Phủ cũng tập trung xây dựng thư viện số, tài nguyên thông tin dùng chung, tài nguyên thông tin mở, liên thông thư viện trong nước và nước ngoài. Ứng dụng thành tựu khoa học và công nghệ, hiện đại hóa thư viện.

Nhà cung cấp phần mềm quản lý thư viện Libero tại Việt Nam

Từ những thuận lợi và tầm quan trọng đó, Sao Mai Education đã tích hợp phần mềm quản lý thư viện Libero vào các giải pháp thư viện thông minh, thư viện công cộng, thư viện thông minh cho các khối học. Để tạo nên một giải pháp hoàn hảo nhất, đáp ứng trong công cuộc hiện đại hóa thư viện.

Về Libero, phần mềm quản lý thư viện Libero là một sản phẩm của Insight Informatics Group – Một tập đoàn về Công nghệ thông tin, được thành lập vào năm 1985 với hơn 35 năm kinh nghiệm. LIBERO của Insight Informatics Group có văn phòng tại Úc và tự hào thuộc sở hữu của Úc, với tất cả các sản phẩm được thiết kế, phát triển và hỗ trợ tại Úc để phục vụ nhiều người dùng trên toàn thế giới. Đội ngũ đa dạng bao gồm các thủ thư có trình độ và chuyên gia CNTT có nhiều năm kinh nghiệm đã được chứng minh với hệ thống quản lý thư viện. LIBERO đã phát triển vượt bậc để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong 30 năm qua, LIBERO luôn cố gắng đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực dịch vụ quản lý thư viện

Mạng lưới khách hàng trải dài từ Úc, Châu Âu, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất và Việt Nam (Sao Mai Education). Với sứ mệnh cung cấp giải pháp đáng tin cậy, nhanh chóng, linh hoạt, sáng tạo và an toàn cho tất cả các thư viện giúp khai thác các công nghệ và tích hợp hiện đại mang lại giá trị lớn nhất với chi phí sở hữu lâu dài thấp nhất.

Phần mềm Libero được xây dựng để có thể truy cập hoàn toàn thông qua trình duyệt web, mỗi giải pháp LIBERO đã được phát triển để tối ưu hóa tính linh hoạt cho các thư viện, giảm thiểu chi phí quản lý và tối đa hóa khả năng sử dụng của các dịch vụ thông tin cho người dùng. LIBERO được tối ưu hóa 100% dựa trên web và di động, giúp các thư viện trên toàn thế giới điều hướng dễ dàng trong lĩnh vực thiết bị kỹ thuật số. 

Sao Mai Education – Nhà cung cấp phần mềm quản lý thư viện Libero tại Việt Nam hiểu rõ sứ mệnh của mình là mang công nghệ đến với thư viện giúp thư viện trở thành một thư viện thông minh đúng nghĩa. Cụ thể hơn, thủ thư/nhân viên thư viện và bạn đọc được trải nghiệm những công nghệ hàng đầu thế giới và giúp tiết kiệm được thời gian và công sức của thủ thư/nhân viên thư viện, để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ thư viện và phục vụ bạn đọc được tốt hơn.

Qua đó, Sao Mai Education – Nhà cung cấp phần mềm quản lý thư viện Libero tại Việt Nam tự tin có thể cung cấp giải pháp tích hợp toàn diện nhất cho thư viện thông minh đi từ phần thiết kế, hạ tầng công nghệ thông tin, cho đến nguồn học liệu, dịch vụ số hóa học liệu, phần mềm và các thiết bị hỗ trợ nghe nhìn, hội họp trực tuyến…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp Sản phẩm Liên hệ