Sao Mai chính thức là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý thư viện Liberty độc quyền tại Việt Nam

Vào ngày 01/06 vừa qua, Sao Mai Education Group đã trở thành nhà phân phối độc quyền phần mềm quản lý thư viện Liberty tại Việt Nam, Một sản phẩm của tập đoàn Softlink đến từ Australia.

Liberty là một phần mềm quản lý thư viện hiện đại và tiên tiến, là một sản phẩm của công ty Softlink đến từ Australia với hơn 38 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm thư viện hiện đại. Phần mềm Liberty có thể phát triển và thay đổi theo nhu cầu của từng thư viện. Phần mềm quản lý thư viện Liberty cho phép cung cấp thông tin quan trọng mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị hiện đại.

Liberty là một trải nghiệm thư viện hiện đại thế hệ tiếp theo, được thiết kế để cải thiện hiệu suất và quản lý thư viện. Với giao diện rõ ràng và hiện đại, Liberty giúp bạn đọc và nhân viên thư viện dễ dàng tìm kiếm cũng như trải nghiệm những tri thức của nhân loại. Liberty đại diện cho đỉnh cao của ba mươi năm phát triển phần mềm, tạo dựng bởi đội ngũ chuyên gia hoàn toàn tập trung quản lý thư viện và tri thức.

Phần mềm quản lý thư viện Liberty cung cấp cho nhân viên thư viện công cụ quản lý toàn diện và mạnh mẽ, phần mềm có thể theo dõi các tài nguyên vật lý, ảo hoặc điện tử, xem cảnh báo thông tin và lời nhắc thời gian thực. Phần mềm còn cung cấp cho nhân viên thư viện công cụ mạnh mẽ giúp bạn giám sát và báo cáo về tất cả các khía cạnh của thư viện.

Tại Sao Mai, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong mảng công nghệ giáo dục, là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các Thiết bị và Giải Pháp công nghệ chuyên ngành Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Sao Mai Education Group có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, và 3 chi nhánh tại TP. Đà Nẵng, TP. Hà Nội, TP. Thái Nguyên. Là một tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong ngành giáo dục với tư cách là nhà nhập khẩu, phân phối, tích hợp các giải pháp hiện đại, thông minh và tiên tiến nhất cho ngành giáo dục Việt Nam.

Sao Mai cũng là nhà phân phối độc quyền và được ủy quyền chính thức của các nhà sản xuất công nghệ giáo dục hàng đầu trên thế giới như Robotel – Canada, Sensavis – Thụy Điển, Inno – Đức, Bibliotheca – Thụy Sỹ, Clevertouch – Anh Quốc, Indota – Hà Lan; Konzesys – Đài Loan; SmartElearning – Việt Nam, Indus – Mỹ, và bây giờ có thêm Liberty – Úc.

Nhìn thấy tầm quan trọng của thư viện thông minh trong bối cảnh giáo dục thời đại 4.0, là thời điểm chuyển giao để thư viện được chuyển mình từ Thư viện truyền thống thành Thư viện thông minh. Từ những đặc điểm và tính năng ưu việt của phần mềm cũng như là những cơ hội lớn của ngành thư viện trong thời gian sắp tới, Sao Mai Education Group đã tiến hành thương thảo và cuối cùng cũng đạt thỏa thuận ký kết hợp đồng phân phối độc quyền phần mềm quản lý thư viện Liberty.

 

Với phần mềm quản lý thư viện Liberty cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm là nhà cung cấp và xây dựng các giải pháp thông minh cho ngành giáo dục, giải pháp thư viện thông minh Smartlib của Sao Mai đã được hoàn thiện và sẵn sàng xây dựng nên những thư viện hoàn chỉnh nhất từ phần thiết kế, hạ tầng công nghệ thông tin, cho đến nguồn học liệu, dịch vụ số hóa học liệu, phần mềm quản lý thư viện và các thiết bị hỗ trợ nghe nhìn, hội họp trực tuyến….

Smartlib được Sao Mai xây dựng nên từ nền tảng công nghệ tiến tiến của Bibliotheca, giải pháp thư viện thông minh Smartlib đi từ những thiết kế mang tính cá nhân hóa phù hợp với văn hóa lịch sử, đặc trưng của từng vùng miền, từng ngôi trường cho hệ thống thư viện, các khu học liệu, phòng ban, tra cứu, giải trí đến các trang thiết bị và nội thất được thiết kế riêng thoải mái nhất cho người dùng.

SmartLib kết nối giữa phần mềm điện tử & thư viện số – một nền tảng quản lý hệ thống thư viện với các trang thiết bị an ninh thư viện cốt lõi của thương hiệu hàng đầu đến từ Thụy Sỹ – Bibliotheca tạo nên những giải pháp tổng thể mà bạn cần cho một thư viện thông minh. Và với phần mềm quản lý thư viện Liberty đã giúp cho giải pháp thư viện thông minh Smartlib trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Với tinh thần gắn kết – thiện chí – cùng phát triển giữa Sao Mai và Softlink là một bước tiến rất quan trọng trên chặng đường hoàn thành mục tiêu trở thành doanh nghiệp đầu tư, phát triển, kinh doanh và chuyên phân phối tích hợp giải pháp công nghệ giáo dục số 1 tại Việt Nam. Từ đó Sao Mai Education Group có thể tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể cho thư viện thông minh hoàn thiện nhất.

Xem chi tiết về phần mềm quản lý thư viện Liberty

 

 

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận