Sao Mai chính thức là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý thư viện Liberty độc quyền tại Việt Nam

Vào ngày 01/06 vừa qua, Sao Mai Education Group đã trở thành nhà phân phối độc quyền phần mềm quản lý thư viện Liberty tại Việt Nam, Một sản phẩm của tập đoàn Softlink đến từ Australia.

Liberty là một phần mềm quản lý thư viện hiện đại và tiên tiến, là một sản phẩm của công ty Softlink đến từ Australia với hơn 38 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm thư viện hiện đại. Phần mềm Liberty có thể phát triển và thay đổi theo nhu cầu của từng thư viện. Phần mềm quản lý thư viện Liberty cho phép cung cấp thông tin quan trọng mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị hiện đại.

Liberty là một trải nghiệm thư viện hiện đại thế hệ tiếp theo, được thiết kế để cải thiện hiệu suất và quản lý thư viện. Với giao diện rõ ràng và hiện đại, Liberty giúp bạn đọc và nhân viên thư viện dễ dàng tìm kiếm cũng như trải nghiệm những tri thức của nhân loại. Liberty đại diện cho đỉnh cao của ba mươi năm phát triển phần mềm, tạo dựng bởi đội ngũ chuyên gia hoàn toàn tập trung quản lý thư viện và tri thức.

Phần mềm quản lý thư viện Liberty cung cấp cho nhân viên thư viện công cụ quản lý toàn diện và mạnh mẽ, phần mềm có thể theo dõi các tài nguyên vật lý, ảo hoặc điện tử, xem cảnh báo thông tin và lời nhắc thời gian thực. Phần mềm còn cung cấp cho nhân viên thư viện công cụ mạnh mẽ giúp bạn giám sát và báo cáo về tất cả các khía cạnh của thư viện.

Từ những đặc điểm ưu việt của phần mềm cũng như là những cơ hội lớn của ngành thư viện trong thời gian sắp tới, Sao Mai Education Group đã tiến hành thương thảo và cuối cùng cũng đạt thỏa thuận ký kết hợp đồng phân phối độc quyền phần mềm quản lý thư viện Liberty.

Với phần mềm quản lý thư viện Liberty cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm là nhà cung cấp và xây dựng các giải pháp thông minh cho ngành giáo dục, giải pháp thư viện thông minh của Sao Mai đã được hoàn thiện và sẵn sàng xây dựng nên những thư viện hoàn chỉnh nhất từ phần thiết kế, hạ tầng công nghệ thông tin, cho đến nguồn học liệu, dịch vụ số hóa học liệu, phần mềm quản lý thư viện và các thiết bị hỗ trợ nghe nhìn, hội họp trực tuyến…. Và Sao Mai có thể tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể cho thư viện thông minh hoàn thiện nhất.

Xem chi tiết về phần mềm quản lý thư viện Liberty

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Giải pháp Sản phẩm Liên hệ