GIẢI PHÁP THỰC TẾ ẢO TRONG GIÁO DỤC EON REALITY

Mang đến những trải nghiệm học tập, đào tạo và làm việc hoàn toàn mới mẻ và tương tác.

Liên hệ báo giá

Sáng tạo cùng EON

Các giải pháp EON Reality

Giải pháp của EON Reality cung cấp những lợi ích rõ ràng như giảm chi phí đào tạo và vận hành, cải thiện hiệu suất làm việc và an toàn lao động, tăng cường khả năng hấp thụ kiến thức và tăng động lực của người học.

Nền tảng EON XR

Với việc kết hợp công nghệ VR và AR, EON Reality đã phát triển nền tảng EON-XR, cho phép người dùng tạo ra các môi trường ảo tùy chỉnh và tạo nội dung 3D một cách dễ dàng. Nhờ đó, việc học tập và đào tạo trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Thông qua EON-XR, các nhà giáo dục, giảng viên, nhà tuyển dụng và những người dùng khác có thể tạo các bài học AR và VR mang tính tương tác và hấp dẫn mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa hoặc công nghệ tiên tiến nào. Sau đó, các bài học có thể được phân phối tới khán giả là sinh viên, thực tập sinh, nhân viên hoặc công chúng để sử dụng trên các thiết bị phổ biến, từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay cho đến tai nghe có sẵn công khai.

EON-XR đang chuẩn bị cho hàng triệu sinh viên, nhân viên và công dân cho hiện tại và tương lai, đồng thời thay thế và hỗ trợ các phương pháp giảng dạy và đào tạo truyền thống ở hàng chục quốc gia trên thế giới.

Chức năng chính của nền tảng EON XR

LIBRARY

Kho thư viện, học liệu có sẵn

MY WORKPLACE

Không gian kho bài học đã tạo

CREATE LESSON

Chức năng tự tạo ra các mô phỏng

MARKET PLACE

Sàn giao dịch kho bài học

Nền tảng EON MERGED XR

Từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, hãy đưa bất kỳ đồ vật hoặc khung cảnh nào xung quanh bạn vào thế giới kỹ thuật số với EON Merged XR. Chỉ cần quét và tải trực tiếp vào chương trình, sau đó sử dụng Digital Twin để mở cổng kiến thức, thêm hoạt động và đưa lượng thông tin vô hạn thẳng vào môi trường xung quanh

EON Merged XR đem đến khả năng kết hợp giữa thế giới thực và thế giới ảo, mở ra những cánh cửa mới cho việc học tập và khám phá. Với sự linh hoạt và tiện ích của nền tảng này, bạn có thể tận dụng tối đa các tài nguyên xung quanh bạn để mở rộng kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời.

Học tập nhờ vào trí tuệ nhân tạo

MANG CẢ KHO TÀNG KIẾN THỨC TRÊN THẾ GIỚI ĐẾN VỚI BẠN

Với EON Merged XR, bạn có thể khai phá thế giới xung quanh mình thông qua sức mạnh kết hợp của XR và trí tuệ nhân tạo. Tạo Digital Twins và sau đó sử dụng EON Merged XR cho phép bạn bổ sung toàn bộ kiến thức trên Internet, áp dụng cho từng đối tượng thích hợp. Giờ đây, mọi đồ vật đều có thể là một trải nghiệm học tập mới

Nền tảng EON SPATIAL MEETING

EON Spatial Meeting là một nền tảng giao tiếp hợp tác ảo của EON Reality, mang đến trải nghiệm họp và làm việc từ xa tương tác và chân thực. Với EON Spatial Meeting, người dùng có thể tạo và tham gia vào các cuộc họp ảo trong một môi trường không gian 3D đầy đủ, giống như đang gặp mặt trực tiếp trong thế giới thực.

Nền tảng này cho phép người dùng tương tác với nhau thông qua avatar 3D và giọng nói thực, mang lại sự gần gũi và tương tác tự nhiên. Người dùng có thể di chuyển trong không gian, thảo luận, chia sẻ tài liệu, và thậm chí tạo ra và chỉnh sửa nội dung trong thời gian thực.

Dịch chuyển thời gian thực

Thay vì sử dụng cuộc gọi video hoặc cài đặt chung để gặp gỡ đồng nghiệp, sinh viên và bạn bè trên khắp thế giới, hãy mời họ tham gia tại địa điểm thực tế của bạn. Với EON Spatial Meeting, người dùng có thể dịch chuyển kỹ thuật số tức thời đến vị trí thực của người dùng khác, với khả năng khám phá, trải nghiệm và tương tác với môi trường

Kết nối không giới hạn

Kết nối, tương tác trực tiếp giữa các cá nhân là một phần quan trọng của giáo dục, kinh doanh và cuộc sống nói chung. Sau đại dịch COVID-19, cuộc gọi video chưa phải là sự thay thế phù hợp cho điều đó. Với EON Spatial Meeting, người dùng có thể “thực tế” ở cùng một vị trí trong khi họ di chuyển, trò chuyện, tương tác, v.v. theo những cách chưa từng có trước đây

Tương thích với mọi thiết bị