PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC THƯƠNG HIỆU


SẢN PHẨM NỔI BẬT

KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG


THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐH VINUNI

Thư viện trường đại học Vinuni rộng 4.000 m2 với nguồn tài liệu khổng lồ, hoạt động 24/7, là trái tim của đại học VinUni, là nơi lý tưởng cho việc học nhóm, nghiên cứu và bàn thảo các dự án khởi nghiệp.

Thư viện Trường Đại học Việt Đức với tổng diện tích xây dựng của tòa nhà là 8.000m2, cung cấp khoảng 1.500 chỗ ngồi cho sinh viên, giảng viên, và các cộng đồng người sử dụng khác.

Trường Đại học Đà Lạt có tổng diện tích phòng học là 17.055 m2 với 81 phòng học. Thư viện trường diện tích 8.400 m2. Phòng thí nghiệm có diện tích 10.887 m2 với 44 phòng thí nghiệm chuyên dụng.

Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân gồm 26 đơn vị, trong đó có 5 Bộ môn, 7 Khoa chuyên ngành, 9 Phòng chức năng, 01 Tạp chí và 4 Trung tâm. Đảm nhận nhiệm vụ đào tạo thường xuyên hơn 1.500 học viên Việt Nam, nhà trường còn đảm nhận nhiệm vụ đào tạo cán bộ hậu cần, kỹ thuật cho nước bạn Lào và Campuchia.

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong một trong những ngôi trường có có thành tích tốt nhất khu vực phía Nam. Trường được giao cho nhiệm vụ đào tạo học sinh giỏi cho TP.HCM và là trung tâm chất lượng cao các tỉnh thành phía Nam.

Trường THCS & THPT Lê Lợi Phan Thiết trải qua hành trình gần 20 năm hình thành và phát triển nhà trường đã thực hiện chủ trương đổi mới toàn diện từ cơ sơ vật chất để nâng tầm chất lượng dạy học trong xu hướng phát triển của xã hội hiện nay.

Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên được quy hoạch xây dựng trên diện tích đất 20,4458 ha. Từ khi thành lập Trường Ngoại ngữ cho đến nay, cơ sở vật chất của Trường được đầu tư đã đáp ứng tốt các điều kiện phục vụ công tác đào tạo và công tác chuyên môn.

Trường THPT Chuyên Bến Tre có diện tích gần 5 ha, Cơ sở vật chất khá khang trang và hiện đại, có đầy đủ các khu chức năng phục vụ dạy và học

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng được thành lập với chức năng là một đại học vùng đa lĩnh vực, một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học lớn của Việt Nam. trường hiện có 8 phòng chức năng, 1 tổ trực thuộc, 8 khoa chuyên ngành và 4 trung tâm, đặc biệt là Trung tâm học liệu (Thư viện).

Tất cả các dự án

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC NỔI BẬT

Cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác thông minh SMART cho hệ thống trường học Vinschool

Vinschool là một tổ chức giáo dục nổi tiếng tại Việt Nam, nổi bật với cam kết cung cấp giáo dục chất...

Sao Mai Education Group trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ và học bổng khuyến tài năm học 2023-2024

Sáng ngày 25/08, UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 tổ chức chương trình trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ...

Workshop “TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CÙNG SMART” tại Đà Nẵng

Ngày 23/08/2023 vừa qua, Workshop “TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CÙNG SMART” đã diễn ra vô cùng thành công tại Risemount Premier Resort...

Kỷ Niệm 23 Năm Thành Lập Sao Mai Education Group – 23 Năm Một Hành Trình

Chặng đường 23 năm hình thành và phát triển của Sao Mai Education Group đã ghi dấu những dấu ấn đáng nhớ...