PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC THƯƠNG HIỆU


SẢN PHẨM NỔI BẬT

KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG


THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐH VINUNI

Thư viện trường đại học Vinuni rộng 4.000 m2 với nguồn tài liệu khổng lồ, hoạt động 24/7, là trái tim của đại học VinUni, là nơi lý tưởng cho việc học nhóm, nghiên cứu và bàn thảo các dự án khởi nghiệp.

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐH VIỆT ĐỨC

Thư viện Trường Đại học Việt Đức với tổng diện tích xây dựng của tòa nhà là 8.000m2, cung cấp khoảng 1.500 chỗ ngồi cho sinh viên, giảng viên, và các cộng đồng người sử dụng khác.

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐH ĐÀ LẠT

Trường Đại học Đà Lạt có tổng diện tích phòng học là 17.055 m2 với 81 phòng học. Thư viện trường diện tích 8.400 m2. Phòng thí nghiệm có diện tích 10.887 m2 với 44 phòng thí nghiệm chuyên dụng.

TRƯỜNG ĐH KỸ THUẬT HẬU CẦN CAND

Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân gồm 26 đơn vị, trong đó có 5 Bộ môn, 7 Khoa chuyên ngành, 9 Phòng chức năng, 01 Tạp chí và 4 Trung tâm. Đảm nhận nhiệm vụ đào tạo thường xuyên hơn 1.500 học viên Việt Nam, nhà trường còn đảm nhận nhiệm vụ đào tạo cán bộ hậu cần, kỹ thuật cho nước bạn Lào và Campuchia.

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong một trong những ngôi trường có có thành tích tốt nhất khu vực phía Nam. Trường được giao cho nhiệm vụ đào tạo học sinh giỏi cho TP.HCM và là trung tâm chất lượng cao các tỉnh thành phía Nam.

TRƯỜNG THCS & THPT LÊ LỢI

Trường THCS & THPT Lê Lợi Phan Thiết trải qua hành trình gần 20 năm hình thành và phát triển nhà trường đã thực hiện chủ trương đổi mới toàn diện từ cơ sơ vật chất để nâng tầm chất lượng dạy học trong xu hướng phát triển của xã hội hiện nay.

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐH VIỆT ĐỨC

Thư viện Trường Đại học Việt Đức với tổng diện tích xây dựng của tòa nhà là 8.000m2, cung cấp khoảng 1.500 chỗ ngồi cho sinh viên, giảng viên, và các cộng đồng người sử dụng khác.

TRƯỜNG THPT CHUYÊN BẾN TRE

Trường THPT Chuyên Bến Tre có diện tích gần 5 ha, Cơ sở vật chất khá khang trang và hiện đại, có đầy đủ các khu chức năng phục vụ dạy và học

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ ĐÀ NẴNG

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng được thành lập với chức năng là một đại học vùng đa lĩnh vực, một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học lớn của Việt Nam. trường hiện có 8 phòng chức năng, 1 tổ trực thuộc, 8 khoa chuyên ngành và 4 trung tâm, đặc biệt là Trung tâm học liệu (Thư viện).

Tất cả các dự án

DANH MỤC SẢN PHẨM