Giải pháp quản trị trường học thông minh

IOT Smart Campus

Konzesys
indota

Giải pháp quản trị trường học thông minh, một trong những giải pháp chủ lực của Sao Mai Education, giải pháp là được thiết kế thông minh, hiện đại được tích hợp hệ thống dựa trên nền tảng các công nghệ tiên tiến của Indota Hà Lan & Konzesys Đài Loan.

Indota là nhãn hiệu được đăng ký tại Cộng Hòa Czech – Châu Âu và sau đó văn phòng chính của Tập đoàn được chuyển đến Hà Lan. Indota  đươc biết đến như là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm cho giáo dục thông minh lớn nhất thế giới. Sản phẩm chủ yếu của Indota bao gồm Bục giảng thông minh, bàn ghế thông minh, tủ xạc thông minh, bảng trắng và bút với công nghệ xanh thân thiện môi trường và 1 số sản phẩm phục vụ cho ngành giáo dục khác cho thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

Indota-01

Konzesys là một công ty sản xuất và dịch vụ tư vấn về các sản phẩm điều khiển thông minh. Konesys thiết kế và sản xuất các sản phẩm điều khiển tiên tiến cho các ngành kinh doanh, giáo dục, công nghiệp, nhà thông minh và tòa nhà thông minh; Konzesys có trụ sở chính tại Đài Loan và có các đối tác phân phối bán hàng khắp Châu Á

Konzesys-01