Cung cấp gói giải pháp phòng học thông minh SmartClass cho trường Đại Học Đà Lạt

Trường Đại học Đà Lạt (Dalat University) là một trong những trường đại học đa ngành nghề tại Việt Nam, là đại diện duy nhất tại vùng Tây Nguyên được xếp vào nhóm 25 trường đại học tốt nhất tại Việt Nam.

Với tiền thân là Viện Đại học Đà Lạt, Đại học Đà Lạt có thế mạnh đào tạo nhóm ngành luật học, công nghệ, sinh học, nông nghiệp và du lịch. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn của Miền Trung Việt Nam. Trường có khuôn viên nằm trên một đồi thông, phong cảnh được đánh giá thuộc nhóm đẹp nhất Đông Nam Á.

Trường Đại học Đà Lạt là trung tâm giáo dục của khu vực Tây Nguyên, duyên hải Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ. Cơ sở vật chất của trường ngày càng được hoàn thiện và nâng cao. Trường có trung tâm thông tin thư viện hiện đại với diện tích hơn 8000m² với 1000 nốt kết nối mạng và Internet, thư viện điện tử, khu thí nghiệm liên hợp cao tầng, khu giảng đường cao tầng.. Trường có tổng diện tích phòng học là 17.055 m2 với 81 phòng học. Thư viện trường diện tích 8.400 m2. Phòng thí nghiệm có diện tích 10.887 m2 với 44 phòng thí nghiệm chuyên dụng.

Sao Mai Education rất vinh dự được Đại Học Đà Lạt tin tưởng để trở thành đối tác cung cấp giải phòng học thông minh SmartClass, phòng học đa phương tiện & phòng học thực hành kinh tế – kế toán – tài chính với những trang thiết bị dành cho phòng học thông minh. Dựa trên những nền tảng công nghệ hiện đại của Robotel (Canada), Indota (Hà Lan), Konzesys (Đài Loan),  Sao Mai đã xây dựng nên một giải pháp hoàn thiện, với thiết kế thông minh, hiện đại, tích hợp hệ thống và nền tảng tiên tiến nhất để áp dụng vào thực tế.

Sao Mai đã thực hiện thi công lắp đặt hoàn thiện giải pháp cho 1 phòng học thông minh, 1 phòng học đa phương tiện và 1 phòng học thực hành tổng hợp kinh tế – kế toán – tài chính với đầy đủ trang thiết bị để biến một phòng học bình thường trở thành một phòng học đa nhiệm và thông minh đúng nghĩa.

Những hạng mục cung cấp thiết bị thư viện thông minh bao gồm: hệ thống mạng, thiết bị lưu trữ+UPS+tủ rack, phần mềm SmartClass Server Homework v4.3 Robotel, hệ thống camera giám sát, màn hình led tương tác Inno + bảng trượt ALU, âm thanh phòng học, bục giảng thông minh Indota, camera auto tracking Inno, bộ tai nghe và micro Robotel, máy tính xách tay ASUS, phần mềm SmartClass v4.3, tủ sạc thông minh Indota, màn hình ghép hiển thị Inno, màn hình led chuyên dụng Inno, bảng led hiển thị thông tin chứng khoán P5 full color, phần mềm mô phỏng kinh doanh, phần mềm chứng khoán ảo, bàn ghế di động thông minh Indota, tủ locker, … với tổng chi phí lên đến 7 tỷ đồng.

Với hệ thống bục giảng thông minh & điều khiển trung tâm giúp cho việc điều khiển, tắt mở, quản trị hệ thống một cách tối ưu. Với giải pháp IoT Smart Classroom cho phép người quản trị biết được chính xác đầy đủ trạng thái hoạt động của các thiết bị trong lớp học, kiểm tra và điều khiển mọi thiết bị như máy chiếu, màn hình, máy lạnh, rèm cửa, ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm trong phòng ….thông qua internet & mobile mọi lúc mọi nơi.

Phòng học thông minh Smartclass được thiết kế thông minh, đa nhiệm để phục vụ cho giảng dạy lý thuyết, thực hành đa phương tiện, thi & khảo thí online cũng như các hoạt động khác.

Các thiết bị lưu trữ, server, màn hình, máy tính giáo viên, máy tính bảng, máy tính học viên, camera thu hình, giám sát đều được kết nối đồng bộ trên 1 hệ thống mạng và trên nền tảng Smartclass do Tập đoàn Robotel – Canada xây dựng.

Theo dõi
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận