QUY ĐỊNH BẢO HÀNH :

I. Điều kiện bảo hành

– Thiết bị có tem bảo hành của Sao Mai và của Nhà Phân Phối, các thiết bị được cấp phiếu bảo hành, phải xuất trình Phiếu bảo hành. Tem hoặc phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

– Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

II. Không bảo hành trong các trường hợp sau

– Trên thiết bị, mã vạch, chỉ số dung lượng, tem bảo hành, số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa…

– Thiết bị bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ… dùng nguồn điện không ổn định.

– Thiết bị có dấu hiệu dung dịch, ẩm ướt, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn , vận chuyển không đúng qui cách.

– Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: đĩa driver, cable, các loại đầu cắm, adaptor, remote, cable USB, quà tặng …phần mềm, MS WINDOWS ,MS OFFICE …

– Dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

III. Phương thức bảo hành

Khách hàng cung cấp Phiếu bảo hành hoặc hoá đơn bán hàng đến bộ phận Dịch vụ Kỹ Thuật Công Ty CP Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai

– Đối với hàng thương mại: Thời gian giải quyết bảo hành từ 7 – 10 ngày , kể từ ngày nhận thiết bị (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.

– Đối với hàng nhập khẩu; Thời gian giải quyết bảo hành từ 15 – 30 ngày, kể từ ngày nhận (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.

– Đối với thiết bị tem còn bảo hành nhưng nằm trong trường hợp II – không được bảo hành, chúng tôi chỉ tạm nhận hỗ trợ, trong quá trình hỗ trợ nếu phát sinh chi phí, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng trước khi xử lý. Thời hạn bảo hành ghi trên tem vẩn tiếp tục duy trì theo tem cũ.

– Đối với thiết bị gửi bảo hành từ nước ngoài, khách hàng không phải chịu phí tuy nhiên thời gian giải quyết từ 30 ngày đến 45 ngày tuỳ theo nhà sản xuất

IV. Quy định đổi mới Sản Phẩm

Quý khách sử dụng sản phẩm mua tại Sao Mai trong 07 ngày đầu tiên, nếu bị lỗi kỷ thuật hoặc lỗi do Nhà sản xuất sẽ được đổi mới với điều kiện:

– Sản phẩm không rơi vào trường hợp II – Các trường hợp không được bảo hành.

– Sản phẩm còn trong tình trạng như mới (hàng phải còn đầy đủ hộp và đúng số serial sản phẩm, các phụ kiện đi kèm và phiếu xuất hàng hoặc hoá đơn VAT).

* Chúng tôi không áp dụng hình thức ĐỔI MỚI đối với các thiết bị có tính chất hao mòn…,hoặc sản phẩm bị mất bao bì hoặc bị trầy xước, rách, bẩn.

 Lưu ý :

Khách hàng khu vực thành phố tỉnh gởi bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành của Sao Mai hoặc trạm bảo hành của hãng  .

 THỜI GIAN BẮT ĐẦU ÁP DỤNG QUI ĐỊNH BẢO HÀNH : 01/07/2007

Công ty Sao Mai chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.

Vui lòng cho chúng tôi cơ hội được phục vụ!

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Khu vực Miền Bắc: P.2911 Tòa P1, Imperial Plaza, 360 Giải Phóng, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Lầu 2, PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: 160 Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp HCM

 

THỜI GIAN NHẬN BẢO HÀNH

Từ Thứ 2 – Thứ 7 ( Sáng từ 8h – 12h  ◘  Chiều 1h15 – 5h15 )

HOTLINE PHÒNG BẢO HÀNH : 0989.877.999