Ngôn ngữ

Giới Thiệu Sơ Lược

Giới thiệu > Giới Thiệu Sơ Lược
Được thành lập vào tháng 08/2001 với số vốn ban đầu 75,000,000 đồng, đến nay tổng vốn đầu tư của Sao Mai trên 50,000,000,000 đồng, chúng tôi hoạt động với 1 nhóm 3 đơn vị thành viên như sau:
12344555.jpg
 1. Công ty XNK Thiết Bị Giáo Dục Sao Mai: là nhà nhập khẩu, phân phối thiết bị, giải pháp chuyên ngành giáo dục hàng đầu tại Việt Nam  
 2. Công ty CP Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai: là nhà tích hợp giải pháp công nghệ cao chuyên ngành giáo dục tại Việt Nam. 
 3. Trung tâm Dịch vụ Thiết bị - công nghệ Trường học Sao Mai: là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành giáo dục như sửa chửa, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị giáo dục và cung cấp các dịch vụ thuê ngoài nhân sự kỹ thuật cho ngành giáo dục.  
Từ “Sao Mai” được lấy ý tưởng từ Ngôi Sao Mai là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời, các thành viên sáng lập hy vọng cái tên“Sao Mai” thể hiện được khát vọng vươn lên, lòng nhiệt huyết, sự nỗ lực vượt bật với những ước mơ cháy bỏng của tuổi trẻ để giúp Sao Mai “tỏa sáng” & trở thành “ngôi sao” sáng nhất trong các lĩnh vực mà Sao Mai hoạt động.
Khởi đầu với 01 văn phòng nhỏ gồm 05 nhân viên đến nay chúng tôi đã hoạt động với 80 nhân viên tại 03 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Hà Nội.
2344556776.jpg

Sao Mai hoạt động chuyên nghiệp trong ngành giáo dục với tư cách là nhà nhập khẩu, phân phối, tích hợp các giải pháp hiện đại, thông minh và tiên tiến nhất cho ngành giáo dục Việt Nam. Bên cạnh đó, Sao Mai cũng là nhà cung cấp các dịch vụ sau bán hàng hàng tiên phong cho ngành giáo dục tại Việt Nam. Sao Mai nhập khẩu, phân phối, bán lẻ, bán sỉ, thực hiện dự án & cung cấp dịch vụ sau bán hàng tuyệt hảo đến tất cả các khách hàng.
Sao Mai là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của các nhà sản xuất sau:
 
    Inno-new-(1).JPG  Bibliotheca.png  clevertouch.png Indota-2.png konzesys-logo.png
logo_smartlib.png Sensavis-Payoff-Green.png Smart.png smartclass-vien-trang.png the-3d-class-jpg.png
 1. Robotel – Canada: Giải pháp phòng học thông minh Smartclass+, phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Smartclass+, giải pháp phòng học ngoại ngữ không dây Smartclass+. 
 2. Sensavis – Thụy Điển: Giải pháp phòng học tương tác 3Dclassroom.
 3. Inno – Đức: là nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị tiên tiến hiện đại chuyên ngành giáo dục như bao gồm:
  1. Bảng tương tác thông minh
  2. Máy chiếu giáo dục
  3. Màn hình Led tương tác thông minh
  4. Màn hình Led chuyên dung cho giáo dục
  5. Màn hình Led hiển thị và màn hình ghép khổ lớn.
  6. Bàn tương tác thông minh
  7. Máy thu vật thể
  8. Phòng học ngoại ngữ chuyên dùng
  9. Phòng học tương tác trắc nghiệm thông minh
 4. Bibliotheca – Thụy Sỹ: là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp thư viện thông minh lớn nhất thế giới, các sản phẩm nổi bật bao gồm:
  1. Hệ thống thiết bị kiểm soát an ninh thư viện: như cổng từ an ninh thư viện, Trạm thủ thư, tem từ.
  2. Hệ thống mượn trả sách tự động
  3. Kệ sách thông minh
  4. Hệ thống trả trách tự động 24/7
  5. Thư viện từ xa
  6. Máy khử trùng sách và thiết bị thư viện
  7. Thư viện đám mây CloudLibrary
  8. Thiết bị Hublet
 5. Clevertouch – Anh Quốc: là nhà cung cấp màn hình led tương tác thông minh số 1 tại Châu Âu.
 6. Indota – Hà Lan: Nhà sản xuất bàn ghế di động thông minh, tủ sạc thông minh, bục giảng thông minh cho các lớp học hiện đại và đặc biệt có hệ thống giải pháp IOT Smart Campus dành cho trường học thông minh.
 7. Konzesys – Đài Loan: Nhà sản xuất bục giảng thông minh, các giải pháp ghi hình & chia sẽ trực tuyến, các nền tảng quản lý tài nguyên đa phương tiện cho các lớp học hiện đại và đặc biệt có hệ thống giải pháp Smart Campus Management dành cho trường học thông minh.
 8. SmartLib – Việt nam: giải pháp tích hợp thư viện thông minh hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam dành cho khối K12, Cao Đẳng – Đại Học, Công cộng.
 9. SmartElearning – Việt Nam: chuyên cung cấp các giải pháp đào tạo trực tuyến, giải pháp thi và khảo thí online, giải pháp video conferencing giúp cho việc đào tạo từ xa trở nên đơn giản hóa trong thời đại công nghệ 4.0.
 10. The 3D Classroom – Thụy điển: chuyên cung cấp tư liệu mô phỏng 3D giúp trong việc giảng dạy trở nên sinh động và cũng như giúp cho học sinh – sinh viên dễ tiếp túc nhanh thông qua các mô phỏng 3D. 
Sao Mai cũng là đại lý/đối tác dự án được ủy quyền chính thức của các nhà sản xuất sau:
 1. Fuji Xerox – Nhật Bản : Máy in laser, máy đa chức năng, máy photocopy đa năng, máy photocopy màu, máy photocopy & in khổ lớn, máy photocopy tốc độ cao, các giải pháp văn phòng...
 2. Riso – Nhật Bản : Máy in/photocopy siêu tốc
 3. Sony – Nhật Bản : giải pháp phòng học trực tuyến, hội nghị truyền hình & hệ thống camera quan sát
 4. Kodak – Mỹ : Giải pháp máy quét tốc độ cao + phần mềm khảo thí
 5. Toa – Nhật Bản, Bosch – Đức : Hệ thống âm thanh trường học, âm thanh hội thảo, âm thanh công cộng
 6. Elead - Máy vi tính giáo dục thương hiệu Việt Nam
 7. Dell: máy tính, laptop
 8. Classbook – Sách điện tử
Được sự hỗ trợ của các nhà sản xuất, Sao Mai tập trung nghiên cứu phát triển & tích hợp các giải pháp toàn diện và chuyên dùng cho giáo dục để hỗ trợ cho việc giảng dạy 1 cách hiệu quả nhất, các giải pháp của chúng tôi bao gồm:
 1. Giải pháp phòng học tương tác thông minh Smartclass+ (Canada)
 2. Giải pháp phòng học tương tác 3D – The3Dclassroom (Thụy Điển)
 3. Giải pháp phòng học ngoại ngữ tương tác Smartclass+ (Canada)
 4. Giải pháp phòng học đa phương tiện Smartclass+ (Canada)
 5. Giải pháp các phòng học ngoại ngữ không dây Smartclass+ (Canada)
 6. Giải pháp cho khảo khảo thí
 7. Giải pháp phòng học trực tuyến Sony (Nhật Bản)
 8. Giải pháp trung tâm học liệu
 9. Giải pháp thư viện điện tử và thư viện số 
Sao Mai quan tâm đến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động của mình vì thế mọi hoạt động của Sao Mai đều tuân thủ theo quy trình quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, là thành viên chính thức của các “Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam” và là “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng”.

Chúng tôi làm việc với niềm say mê và sự nỗ lực cao nhất với những ước mơ cháy bỏng để theo đuổi ước mơ của chính mình, chúng tôi muốn chứng tỏ bản thân mình, chúng tôi muốn làm tất cả mọi việc để biến những điều không thể thành có thể và chúng tôi muốn nói với bạn rằng bạn chọn chúng tôi là bạn đang chọn sự tốt nhất cho tương lai của bạn cũng như bạn đã mang lại tương lai tốt nhất cho chính chúng tôi.
 
Sao Mai - Chuyên Phân Phối Tích Hợp Giải Pháp Công Nghệ Giáo Dục
/Gioi-thieu/Ve-Sao-Mai
http://saomaiedu.com
Hỗ trợ trực tuyến
MIỀN NAM

 (028) 5449 1888
Hotline: 0989 877 888