Ngôn ngữ

Thế Mạnh của Sao Mai

Giới thiệu > Thế Mạnh của Sao Mai
1. Sao Mai chuyên nghiệp hóa và chuyên sâu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, tích hợp các giải pháp & thiết bị điện tử, công nghệ cao chuyên dùng cho ngành giáo dục và cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo như dịch vụ sửa chữa, cung cấp vật tư thiết bị, dịch vụ bảo hành, bảo trì, cho thuê thiết bị & dịch vụ trọn gói.

2. Chúng tôi chỉ tập trung duy nhất vào việc cung cấp thiết bị và nghiên cứu các giải pháp chuyên sâu trong ngành giáo dục và với kinh nghiệp hơn 14 năm làm việc tại thị trường giáo dục chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể hiểu biết 1 cách sâu sắc và am tường các thiết bị giáo dục ở mức độ cao nhất.

3. Mọi hoạt động của Sao Mai tuân thủ theo quy trình nghiệp vụ rõ ràng, chính xác & hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO9001:2008 (được chứng nhận bởi UKA-Vương Quốc Anh), được công nhận là "Doanh nghiệp Việt Nam uy tín-chất lượng" và là thành viên chính thức của "Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam".

4. Sao Mai là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của các nhà sản xuất giải pháp, thiết bị giáo dục hàng đầu thế giới như Robotel - Canada, Sensavis – Thụy Điển, Benq – Đài Loan, Hitvision – Đài Loan, Inno – Đức và là nhà tích hợp giải pháp hàng đầu cho các nhà sản xuất công nghệ cao như Sony – Nhật Bản, Toa – Nhật Bản, Riso – Nhật Bản, Kodak – Mỹ, Bosch – Đức, Dell – Mỹ, FPT…Sao Mai được sự hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất vì vậy chúng tôi luôn có chính sách giá tốt nhất từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng cuối cùng với các sản phẩm chính hãng.

5. Tiềm lực tài chính vững mạnh & minh bạch, mục tiêu kinh doanh rõ ràng, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết và điều quan trọng nhất là chúng tôi nỗ lực không ngừng để mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất.

6. Mục tiêu của Sao Mai không phải trở thành công ty lớn nhất trong ngành mà nỗ lực làm cho SaoMaiGroup trở thành doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất cho các thành viên của Sao Mai và cung cấp sản phẩm, dịch vụ & giải pháp tốt nhất đến cho tất cả các khách hàng.
 
 
Sao Mai - Chuyên Phân Phối Tích Hợp Giải Pháp Công Nghệ Giáo Dục
/Gioi-thieu/The-Manh-cua-Sao-Mai
http://saomaiedu.com
Hỗ trợ trực tuyến
MIỀN NAM

 (028) 5449 1888
Hotline: 0989 877 888